Bạn không thể biết mười phong thủy nhà cấm kỵ hàng đầu

Discussion in 'Nội Thất - Xây dựng' started by Nguyễn Vương Quyền, Apr 12, 2017.

 1. Nguyễn Vương Quyền

  Nguyễn Vương Quyền User VIP 2015

  Trang chủ là nơi để tất cả mọi người để sống, tất cả chúng ta đều biết, phong thủy là ở khắp mọi nơi, và Feng Shui là sự hài hòa giữa con người và nghiên cứu môi trường và phân tích để làm cho nó để tích hợp, giá cả phải chăng, tính nhất quán. Tuy nhiên, với sự phát triển không ngừng của xã hội, nhiều điều cấm kỵ về nhà phong thủy không thuận lợi có tác động nghiêm trọng đến tài sản của người dân.
  Vì vậy, chúng ta hãy nhìn vào mười phong thủy nhà cấm kỵ hàng đầu và là một giải pháp của nó.

  [​IMG]

  Một điều cấm kỵ: Nếu ban công là trên cửa hoặc nhà bếp, bạn có thể kéo rèm cửa trong một thời gian dài như một sự từ chối. vị trí cổng truy cập không phải là trên ban công, trong đó hình thành cái gọi là "thức ăn qua", nhà sẽ rất khó khăn để làm giàu, thậm chí vấn đề phá sản.
  Giải pháp: Đặt cửa tủ lối vào hàng rào và ban công, đặt bể cá tại cửa ra vào (không thể bắn trúng một bể nước ma quỉ đặt, có thể thay thế màn hình). cửa sổ ban công có thể được cung cấp, các ban công hoặc hàng rào và cây trồng trong chậu Vine, rèm phương pháp kéo dài cũng có thể.

  http://tonquy.com.vn/tin-tuc/tin-tranh/nhung-tuyet-pham-tranh-ma-dao-thanh-cong-ma-vang-24k

  Taboo II: ban công cũng không được vào bếp, mà là một "thức ăn qua", sẽ làm cho các chức năng sum họp ở nhà suy yếu, dễ bị chồng có quan hệ, vợ ông sẽ ngoại tình, trẻ em không muốn về nhà.
  Giải pháp: Leo cây trồng làm hoa trồng hoặc đặt cây trồng trong chậu, cắt đứt từ cả bên trong và bên ngoài nó. rèm cửa cửa sàn ban công hoặc cố gắng để kéo dòng di chuyển giữa các ban công và nhà bếp, để không làm ảnh hưởng đến những người cư ngụ trong những nguyên tắc hành động, như một cái tủ hay màn hình để trang trải, trong ngắn hạn, nó không phải là để cho trên ban công vào nhà bếp.

  Taboo ba: Nếu chiếc ghế dài đặt trong chùm, cho phép trần trang trí ngăn chặn các lực lượng ác đỏ của họ; ghế và giường không thể được đặt dưới dầm, sử dụng kéo dài của chiếc ghế dài và giường, đau cơ thể Iddo .
  Giải pháp: Tránh ghế và giường trên dưới cùng của chùm hay dầm bọc kỹ thuật trang trí, nó không phải là tiếp xúc với bên ngoài có thể được.

  Taboo IV: Hit tránh nước người không thể đặt một bể cá ở nhà, nó không phải là, như cảm nhận của thế giới bên ngoài, miễn là bạn có thể đặt một bể cá làm giàu. Năm người cư ngụ sẽ được rõ ràng Xiji, đặc biệt là những điều cấm kỵ, gia đình nên tránh.
  Giải pháp: Kiểm tra những người cư ngụ lịch của năm yếu tố Xiji, gia đình có chống chỉ định nên tránh đặt các hạng mục tài sản.

  Taboo năm: một tán treo làm bằng mái hiên cong để tránh những mũi tên; ban tán mái hiên treo, mũi tên không phải là trên ban công thường ra khỏi cơ thể bất lợi.
  Giải pháp: không làm mái hiên treo, tán xuống như phải được thực hiện, càng nhiều càng tốt chứ không phải là tạo ra một hình dạng cong sắc nét.

  Có thể bạn quan tâm: Tin tức hàng khôngĐặt mua vé máy bay

Share This Page