Có nên vay 40 triệu khi đang ở Đà Nẵng

Discussion in 'Tài chính - Chứng khoán - Bảo hiểm - Luật' started by kenit, Mar 15, 2017.

 1. kenit

  kenit User VIP 2015

  Những năm trở lại đây có khá nhiều khách hàng luôn đặt ra trong đầu câu hỏi liên quan đến vay tiêu dùng? Không biết có nên tham gia vay tín chấp trả góp hay không? Đây là nỗi băn khoăn của đại đa số cá nhân. Hiện tại các ngân hàng đang hỗ trợ vay tiền cho mua sắm mà không yêu cầu người đi vay phải thế chấp, có thể mua những sản phẩm đắt tiền mà không cần phải lo lắng trong việc chuẩn bị tiền.

  Chúng tôi xin giải đáp rằng: việc tiến hành cho vay tiền không thế chấp diễn ra khá rầm rộ và sôi nổi trong những dịp mua sắm tuần lễ vàng hay tết nguyên đán sắp đến. Số tiền cần vay không ai giống ai, tùy vào mục đích sử dụng tiền của mỗi người, chủ yếu là chi tiêu mua sắm các vật dụng gia đình hơn một chút thì đầu tư kinh doanh…

  [​IMG]
  Vay vốn ngân hàng không thế chấp vay tại đâu?

  Vì mục đích tiêu tiền quá rõ ràng nên ngân hàng khoanh số tiền vay của người dân thường nằm trong khoản 10 đến 40 triệu. Số tiền đó thì không nhiều nhưng để mà huy động được chừng đó tiền cũng là một vấn đề khó khăn.

  Cho nên bạn cũng đừng quá e dè khi đến vay tiền Đà Nẵng, tại đây khách hàng luôn luôn nhận được sự tư vấn từ phía nhân viên tài chính hướng đến một gói vay tiền thích hợp. Giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian tìm hiểu thông tin.

  Với danh sách ngân hàng mọc lên như nấm, chỉ tính sơ qua thì tại Đà Nẵng đã có gần 100 ngân hàng nhưng trong số đó hỗ trợ vay tiêu dùng không thế chấp tốt nhất chỉ có CTTC Prudential Finance và Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vương VPBank với điều kiện hỗ trợ tương đối tốt.

  Điều kiện đi vay tiền phải đảm bảo độ tuổi 21-60 và phải là công dân Việt Nam và sinh sống tại khu vực đăng kí vay tiền có hộ khẩu hay KT3 gì cũng được chấp nhận.

  Đặc biệt của gói vay này không cần bất cứ ai đứng ra đứng ra bảo lãnh, chỉ cần có thể đáp ứng điều kiện mà ngân hàng đưa ra sẽ được hỗ trợ.

  Các gói vay tiền phổ biến là: vay tiền theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ hay là vay theo thẻ tín dụng, mỗi gói sẽ có từng ưu và nhược điểm nên sẽ giúp cho toàn bộ khách hàng muốn vay tiền đều được chấp nhận.

  Vay tiền không thế chấp không quá khó khăn, chỉ cần bản thân đang đi làm và hưởng lương cố định sẽ được ngân hàng giải ngân nhanh chóng.

  Có thể bạn quan tâm: Tin tức hàng khôngĐặt mua vé máy bay

Share This Page