Có nên vay tiền cho con đi du học hay không?

Discussion in 'Tài chính - Chứng khoán - Bảo hiểm - Luật' started by kenit, Mar 15, 2017.

 1. kenit

  kenit User VIP 2015

  Theo nghiên cứu vừa qua, nền giáo dục Việc Nam đang dần được chú trọng vì đây là chìa khóa, làm động lực thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Với hơn 60% phụ huynh đều mong muốn con mình được vào bậc cao đẳng, đại học hay là du học nước ngoài đồng ý thực hiện vay tiền tín chấp nhằm hỗ trợ tài chính.

  [​IMG]
  Cho con đi du học có nên vay theo bảo hiểm nhân thọ

  Con số 110.000 cho thấy rằng số lượng học sinh đi du học khắp nơi trên thế giới khá đông mặc dù số tiền thanh toán cho 1 năm du học từ 30.000 đến 40.000 USD.

  Với số tiền lớn như vậy để một gia đình có thu nhập bình thường là điều không thể. Tuy nhiên vì tương lai bạn có thể chọn gói vay tiền áp dụng lãi suất thấp để trang trải đầu tư học tập cho con cái.

  Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ được đánh giá là tối ưu nhất, không chứng minh thu nhập chỉ cần sở hữu bảo hiểm trên 1 năm với mức phí đóng mỗi năm trên 2 triệu sẽ được hỗ trợ nhanh chóng. Không chỉ vậy khi tham gia bảo hiểm khách hàng có thể hưởng lợi ích từ đó mang lại như đề phòng rủi ro, đau ốm.

  Chị Lịnh – Đà Nẵng đang rơi vào tình trạng khủng hoảng không viết vay mượn ở đâu để có tiền chu cấp hàng tháng cho con mặc dù đã mua bảo hiểm cho con. Lúc này vay tín chấp Đà Nẵng là một quyết định mà chúng tôi khuyên chị nên lựa chọn.

  Chị có thể xem thêm thông tin về thủ tục vay tiền qua bảo hiểm nhân thọ để đảm bảo hiểm rõ toàn bộ thông tin. Hãy liên hệ trực tiếp đến vaynhanh24h để được tư vấn viên đưa ra lời khuyên hữu ích nhất.

  Hiện nay, tại Prudential đang có khá nhiều chương trình vay vay tiêu dùng ưu đãi dành cho quý khách hàng có mua bảo hiểm nhân thọ hãy nhanh chóng theo dõi thông tin tại kênh tư vấn đề biết thông tin hữu ích hơn.
  Với những trương hợp khách hàng sống ở Đà Nẵng hãy liên hệ đến vay tiền Đà Nẵng để được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ làm hồ sơ nhanh chóng.

  Có thể bạn quan tâm: Tin tức hàng khôngĐặt mua vé máy bay
  Note: Có thể bạn quan tâm đến vé máy bay giá rẻ .

Share This Page