Điều kiện vay tín chấp 20 triệu đồng

Discussion in 'Tài chính - Chứng khoán - Bảo hiểm - Luật' started by kenit, Jul 11, 2017.

 1. kenit

  kenit User VIP 2015

  Việc vay tín chấp 20 triệu đồng cần điều kiện như thế nào? Có khó khăn lắm hay không? Đây dường như là câu hỏi mà khá nhiều người đang thắc mắc và chưa có câu trả lời. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết rằng điều kiện gì để hỗ trợ vay lên đến 20 triệu đồng.

  Anh Trần Tiến sống tại quận Thanh Xuân – Hà Nội có gửi câu hỏi đến chúng tôi nhờ giải đáp: tôi đang muốn kinh doanh với số vốn có ban đầu chỉ 50 triệu và tôi muốn vay thêm 20 triệu nhưng không muốn thể chấp tài sản. Hiện tại không biết vay ở đâu? hình thức nào và lãi suất ra sao?
  Trả lời:

  Rất cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hệ thống chúng tôi. Dưới đây là phần giải đáp thông tin liên quan đến khoản vay tín chấp liêu dùng.

  [​IMG]
  Nhận thấy được tiềm năng từ phía người tiêu dùng nên tạo nên làn sóng cạnh tranh vô cùng mạnh mẽ giữa các tổ chức tín dụng từ công ty tài chính đến các ngân hàng thương mại cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn về đơn vị hỗ trợ vay vốn. Đưa ra lựa chọn ngân hàng lãi suất thấp và điều kiện đơn giản.

  Nếu khách hàng đang sống ở Hà Nội thì CTTC Prudential đang phát triển khá mạnh mẽ với số tiền hỗ trợ vay vốn lên đến 300 triệu đồng tiền mặt cùng với các gói sản phẩm vay tiền.

  Tùy vào sản phẩm vay mà bạn sẽ được áp dụng lãi suất phù hợp. Nếu uy tín của bạn tốt thì ngân hàng sẽ không ngần ngại hỗ trợ bạn mức lãi suất thấp nhất. Vì thế đừng quá lo lắng về mức lãi suất vay tiêu dùng.

  Thường khi vay tín chấp theo lương thì ngân hàng sẽ cho vay tối thiểu 10 triệu và tối đa là 300 triệu đồng nên với 20 triệu mà anh Tiến muốn vay thì việc giải ngân sẽ không khó khăn, miễn sao anh đủ điều kiện lựa chọn 1 trong 3 gói sản phẩm mà Prudential đưa ra.

  Hệ thống ngân hàng và CTTC hoạt động đều nhằm mang lại mục đích cho người tiêu dùng, có được số vốn đầu tư kinh doanh hay sắm sửa những thứ cần thiết trong gia đình hay đơn giản là dùng đi du lịch.

  Mặc dù không thế chấp tài sản nhưng hệ thống ngân hàng cũng có hệ thống CIC lưu giữ toàn bộ thông tin về người đi vay tiền và lịch sử trả nợ nên trong bất cứ trường hợp nào phải thanh toán nợ đúng thời hạn quy định. Đừng để bị xếp vào nhóm nợ không có khả năng thu hồi thì sau này bạn có muốn vay theo hình thức thế chấp thì vẫn không ngân hàng nào chấp nhận giải ngân.

  Anh Tiến hãy nhờ đến nhân viên tư vấn tài chính để hỗ trợ. Đừng sợ tốn phí dịch vụ, hệ thống tư vấn cho ra đời giải đáp khách hàng miễn phí 100% nên có thắc mắc hãy hỏi trực tiếp tránh những thắc mắc sau khi đã kí hợp đồng giải ngân.

  Những phân tích trên đây là nhận định của hệ thống vay tín chấp Hà Nội muốn gửi đến quý bạn đọc. Khi cần hỗ trợ vui lòng liên hệ đến hotline để được tư vấn.

  Có thể bạn quan tâm: Tin tức hàng khôngĐặt mua vé máy bay
  Note: Có thể bạn quan tâm đến vé máy bay giá rẻ .

Share This Page