Đơn vị cho vay tín chấp yêu cầu thời gian làm việc trong bao lâu?

Discussion in 'Tài chính - Chứng khoán - Bảo hiểm - Luật' started by kenit, Mar 21, 2017.

 1. kenit

  kenit User VIP 2015

  Vay vốn ngân hàng luôn luôn là phương án giải quyết tài chính nhanh chóng cho quý khách hàng đang cần tiền gấp cho các khoản chi tiêu, kinh doanh hay du lịch... Với đa dạng sản phẩm hỗ trợ khách hàng có thể lựa chọn tùy vào gói sản phẩm vay.

  Tôi đang sinh sống tại Quảng Ngãi vào Đà Nẵng làm việc ở công ty cũ được 5 năm và sau đó chuyển vào làm công ty mới được 1 tháng với lương nhận được ban đầu là 5 triệu. Tôi chưa có thời gian làm việc tại công ty hiện tại được 3 tháng vậy có được tham gia vay tiền theo lương hay không? Số tiền được vay có lên đến 50 triệu hay không?

  Khách hàng: Kim Oanh 34 tuổi

  [​IMG]

  Hệ thống rất cảm ơn câu hỏi của chị, dưới đây là câu trả lời của chuyên gia gửi đến chị: trong trường hợp muốn vay tiền dựa theo mức lương nhận được hàng tháng thì yêu cầu phải đáp ứng thu nhập mỗi tháng tối thiểu trên 3 triệu đồng nếu vay tại VPBank và 4 triệu nếu vay tại Prudential. Thời gian quy định tại Prudential cần 6 tháng và VPBank chỉ cần 3 tháng là đã đủ điều kiện vay tiền nhanh Đà Nẵng.

  Trong trường hợp khách hàng đang muốn vay vốn không thế chấp thì lựa chọn vay tại VPbank là hợp lý nhất. Với thời gian làm việc ở công ty mới được 1 tháng nhưng trước đó đã làm việc tại công ty cũ thì thời gian chuyển nơi làm việc tại 2 đơn vị đó không quá 30 ngày thì khách hàng có thể xin lại giấy xác nhận công tác ở công ty cũ trên 6 tháng là sẽ được vay tiền ở Đà Nẵng nhanh chóng.

  Căn cứ vào mỗi trường hợp khách hàng sẽ được hỗ trợ số tiền vay tín chấp lương khác nhau. Với mức hỗ trợ vay từ 10 đến 70 triệu ứng với tối đa gấp 10 lần thu nhập.

  Khách hàng có thể cân nhắc để đưa ra cho mình quyết định vay số tiền bao nhiêu phù hợp với khả năng chi trả.

  Vấn đề làm công ty mới được 1 tháng thì vẫn có thể hỗ trợ vay tiền được với trường hợp giống như chị kim oanh trên đây, Còn nếu những trường hợp khác thì hãy liên hệ để được tư vấn rõ hơn.

  Có thể bạn quan tâm: Tin tức hàng khôngĐặt mua vé máy bay
  Note: Có thể bạn quan tâm đến vé máy bay giá rẻ .

Share This Page