Giám sát hành trình xe giá rẻ nhưng chất lượng nhất tại Hồ Chí Minh

Discussion in 'Tin tức tổng hợp' started by seoadong, Nov 13, 2016.

 1. seoadong

  seoadong User VIP 2015

  giám sát hành trình xe là công cụ giám sát rất quan trọng của ô tô.

  GPS dành cho ô tô đạt tiêu Chuẩn QCVN31/2011-BGTVT đề ra. Áp dụng ban hành quy định của nghị định 91 cho lắp đặt sẵn ở trong công cụ và truyền thông tin về đến trung tâm giám sát lộ trình của các phương tiện như : chi tiết về dừng đỗ, mở cửa của xe, khối lượng xăng dầu tiêu hao phục vụ xuyên suốt thời gian o to chạy...

  1. Chức năng cập nhật thông tin
  • Dùng công nghệ GPS-GSM để giám sát chắc chắn địa điểm ô tô của bạn.
  • Ghi lại tất cả thông tin trạng thái của ô tô : trạm, tốc độ lưu thông, thời gian vào và ra bến, một số nơi dừng đỗ, trên lộ trình lưu thông của xe,v..v. sau đó sao lưu gởi đến bộ phận trông quản, tần suất gửi thông tin được lắp đặt tùy chỉnh.

  • Trông quản xăng nhớt dùng các ứng dụng cảm biến hay sử dụng làm tròn số không đáng kể.
  • một vài thông số như dùng tiêu tốn dầu mỡ, trạng thái máy, điều hòa, cửa chưa đóng khi ô tô hành trình, trạng thái có khách hay không, thông báo tiền phụ thu phí, km đã qua,..v…v… sao lưu chuyển đến bộ phận điều hướng.

  • Rất dễ nhận dạng với một số cảm biến trên phương tiện : Cảm biến tốc độ, cảm biến đóng/ngắt, ...
  • Sự tích hợp đồng bộ thư viện giọng nói để phát ra hệ thống loa các chỉ báo về tên khu phố đường sá, hướng dẫn về điểm đến chuẩn bị tới hoặc một số thông tin khác.

  • Tích hợp với máy quay nhằm mục đích ghi nhận lưu hình và gửi tới trạm điều hành.
  • Liên kết công cụ đầu đọc RFID nhằm mục đích nhận danh họ tên điều khiển phương tiện xe.

  2. Thông tin về thời gian:
  • Sản phẩm được lắp đặt đồng bộ đồng hồ thời gian thực, đi kèm nguồn pin nuôi độc lập với tuổi thọ đảm bảo 3 năm với nhiệt độ thông thường.
  • Trường hợp có tín hiệu GPS bộ đồng bộ đồng hồ thời gian thực sẽ tự chuyển đổi với thời gian thu nhận được từ vệ tinh vào thời điểm 00:00:00 mỗi ngày và tự động chuyển sang múi giờ của Việt Nam (GMT+7)

  3. Thông tin Vận tốc
  • Vận tốc thời gian thực của phương tiện tính bằng Vận tốc giám sát hành trình GPS hoặc bước xung của phương tiện và hệ số xung của nhà sản xuất phương tiện, được lưu giữ lại từng mỗi giây theo quy định của nghị định 91.

  • Hệ số xung của là sản phẩmlà số đơn vị đo sử dụng công thức : 1.000.000 m chiều dài tương ứng số lượng bao nhiêu xung ? Hệ số đó sẽ phụ thuộc chủng loại xe và do nơi chế tạo sản xuất ô tô công bố. Như những tên xe con như: VIOS, INOVA xung số thường thường là 2650 xung trên km… Còn với loại ô tô khác thì quí vị vui lòng cần tham khảo hãng chế tạo hoặc tư vấn liên hệ với chúng tôi.

  4. Thông tin cảnh báo vận tốc
  Cảnh báo vận tốc lưu hành được thực thi theo quyết định của bộ giao thông vận tải. Tùy loại mỗi đời ô tô có mức tính một pham vi cho phép về vận tốc không giống nhau. Thường là vận tốc hạng định chỉ cho phép nhiều nhất ô tô chạy khu vực quốc lộ nơi khu vực đướng vắng dân cư.

  Mỗi khi xe chạy vượt qua tốc độ qui định liên tục quá 30s ngay lúc đó công cụ giám sát hành trình xe ô tô sẽ đưa nhắc nhở, lưu toàn bộ vào bộ lưu trữ sau đó đưa tín hiệu về trung tâm. Khi phương tiện giảm tốc độ theo dưới mức cho phép thì nhắc nhở sẽ hết.

  Mọi chi tiết, quý vị vui lòng liên hệ : 0902807576 để tư vấn mua hàng chất lượng USA và nhận được giá ưu đãi số một.

  Có thể bạn quan tâm: Tin tức hàng khôngĐặt mua vé máy bay
  Note: Có thể bạn quan tâm đến vé máy bay giá rẻ .

Share This Page