Giám sát hành trình xe ô tô giá rẻ nhất TPHCM

Discussion in 'Điện máy - Điện tử - Điện gia dụng' started by seoadong, Apr 25, 2017.

 1. seoadong

  seoadong User VIP 2015

  giám sát hành trình xe ô tô là thiết bị giám sát rất quan trọng của ô tô.
  giá bán bao nhiêu ? có rẻ không ? đặt mua ở đâu hàng tốt nhất ?
  GPS vận dụng các loại ô tô Hợp Chuẩn QCVN31/2011-BGTVT ban hành. Sử dụng theo tiêu chí quy định của nghị định 91 được gắn bên trong thiết bị hộp đen và truyền về đến chỗ trông quản hành trình của ô tô như : thông tin về dừng đỗ, mở cửa của xe, số lượng xăng tiêu hao lúc di chuyển quá trình phương tiện chạy...

  1. Chức năng thu thập thông tin
  • Dùng công nghệ GPS-GSM để kiểm soát một cách chính xác vị trí địa lý ô tô của quí khách.
  • Ghi lại tất cả thông tin trạng thái của ô tô : trạm, tốc độ, thời giờ vào và ra bến, những vị trí dừng đỗ, của quá trình di chuyển của ô tô,v..v. rồi đưa đến quản lý trông quản, tần suất gởi tin được cấu hình tùy chọn.

  • Theo dõi dầu mỡ dùng các cảm biến hay sử dụng sai số không đáng kể.
  • Những báo cáo như mức hao phí dầu mỡ, công tắc on/off máy, điều hòa, cửa mở khi ô tô hành trình, trạng thái có khách hay xe không, hiển thị tiền phụ thu phí, chiều dài quãng đường,..v…v… lưu giữ chuyển đến phòng điều khiển.

  • Dể sử dụng đồng bộ với những cảm biến trên ô tô : Cảm biến tốc độ, cảm biến đóng/ngắt, ...
  • Tích hợp truyền đi âm thanh nhằm mục đích phát đến loa phát các chỉ dẫn về tên đường, chỉ báo về điểm dừng sắp sửa tới hoặc một số thông tin khác.
  • Đi cùng với máy camera nhằm mục đích ghi nhận thu hình sau đó truyền tín hiệu tới trung tâm.
  • Liên kết công nghệ đầu đọc RFID nhằm mục đích sao lưu hồ sơ tài xế ô tô.

  2. Thông tin về thời gian:
  • Công cụ được cài đặt bộ phận bộ đếm thời gian thực, có nguồn pin nuôi độc lập có bảo hành lên đến 3 năm với thời tiết bình thường.
  • Khi nhận được có tín hiệu GPS bộ đồng bộ đồng hồ thời gian thực sẽ tự chuyển đổi với thời gian thu được từ vệ tinh vào thời điểm 00:00:00 hằng ngày và tự động chuyển sang múi giờ của Việt Nam (GMT+7)

  3. Thông tin Vận tốc
  • Tốc độ thì giờ thực của phương tiện được tính bằng Vận tốc giám sát hành trình GPS hoặc bước xung của xe và hệ số xung của nhà sản xuất phương tiện, được ghi lại mỗi một giây tuân theo quy định của nghị định 91.

  • Hệ số xung của là công cụlà số đơn vị tính toán cách dùng công thức : 1 km chiều dài tương đương số lượng bao nhiêu xung ? Hệ số này còn phụ thuộc đời xe đi kèm do công ty sản xuất phương tiện công bố. Đối một vài tên xe con như: VIOS, INOVA hệ số thường thường là 2650 xung trên km… Còn lại với dòng phương tiện khác thì quí vị cần xem nhà sản xuất hoặc tư vấn trực tiếp với công ty.

  4. Thông tin cảnh báo vận tốc
  Cảnh báo vận tốc lưu hành được đo theo nội qui của bộ giao thông vận tải. Với mỗi loại xe chỉ có tính một giới hạn cho phép về vận tốc khác nhau. Thường thường là tốc độ quy định cho phép nhiều nhất xe di chuyển khu vực quốc lộ nơi khu vực không có dân cư.

  Lúc phương tiện chạy vượt qua tốc độ qui định liên tục lớn hơn 30s thì sản phẩm giam sat hanh trinh xe sẽ đưa nhắc nhở, ghi nhận nạp bộ nhớ sau đó gởi tín hiệu về trạm điều hành. Lúc nào xe giảm tốc độ tốc độ theo hướng dưới mức qui định thì nhắc nhở cảnh báo sẽ không còn.

  Mọi chi tiết, quý vị vui lòng liên hệ : 0902807576 để tư vấn mua hàng chất lượng USA và nhận được giá ưu đãi số một.

  Có thể bạn quan tâm: Tin tức hàng khôngĐặt mua vé máy bay
  Note: Có thể bạn quan tâm đến vé máy bay giá rẻ .

Share This Page