Hậu quả khó lường khi sử dụng màng trinh giả

Discussion in 'Y tế - Sức Khỏe - Làm đẹp' started by phongkhamthienhoa, Jul 21, 2014.

 1. Màng trinh giả là một tấm màn kít đặt vào âm đạo với chất dịch bên trong được gọi là Albumin có áp suất keo giống huyết tương. Khi giao hợp, nó sẽ tiết ra một chất dịch nhỏ màu đỏ sẫm giống như hiện tượng máu chảy của những cô gái còn trinh tiết.

  Sự xuất hiện của màng trinh giả ngày càng phổ biến, được xem là giải pháp tiện dụng và rẻ tiền có thể thay thế các phương pháp thủ thuật tốn kém và phức tạp. Tuy nhiên bạn có biết đến những hậu quả sau khi sử dụng cái màng trinh tiết nhân tạo này không?

  1. Nguy cơ viêm nhiễm rất cao khi sử dụng màng trinh giả

  Theo số liệu thống kê cho thấy, những người sử dụng màng trinh giả đều có nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm cao. Vì thực chất cái được gọi là Albumin có nhiều chất bảo quản, khi đặt trong âm đạo chắc chắc sẽ có tác dụng phụ. Đồng thời, màng mỏng này chứ được cơ sở y tế nào kiểm duyệt nên nguy cơ gây các bệnh như nhiễm trùng đường tiết niệu, viêm âm đạo… là rất cao. Thậm chí còn dẫn đến vô sinh nếu không được điều trị kịp thời.

  [​IMG]

  2. Sản phẩm không rõ nguồn gốc, kém chất lượng

  Nếu đọc qua hướng dẫn sử dụng bạn sẽ thấy: “Mở túi đựng và đặt lên trên màng trinh nhân tạo. Sau đó cẩn thận đưa nó vào âm đạo.

  Các sản phẩm được xem là “cái ngàn vàng” này không hề có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không có cơ sở y tế nào kiểm chứng cũng như không hề có hạn sử dụng.

  Nếu âm đạo khô, hãy ngâm màng trinh nhân tạo trong nước và sau đó đặt nó vào âm đạo càng nhanh càng tốt. Đặt trong âm đạo trước khi giao hợp từ 15 - 20 phút. Rửa sạch âm hộ sau khi quan hệ.”

  Nếu bạn đã 1 lần lầm lỡ và có nhu cầu nối lại màng trinh, bạn có thể tìm đến các phương pháp vá màng trinh thay vì sử dụng màng trinh nhân tạo. Hiện nay, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc là phương pháp vá màng trinh hiệu quả, nhanh chóng, an toàn và sớm hồi phục. Tuy phương pháp này có chi phí đắt hơn nhưng đảm bảo an toàn cho sức khỏe sinh sản của bạn.

  Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ về màng trinh nhân tạo. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ với Phòng khám phụ khoa qua hotline 04 6673 9999 hoặc 04 3555 3595 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

  Có thể bạn quan tâm: Tin tức hàng khôngĐặt mua vé máy bay
  Note: Có thể bạn quan tâm đến vé máy bay giá rẻ .

Share This Page