Hợp đồng thuê xe tự lái cần chuẩn bị gì?

Discussion in 'Ô tô - Xe máy - Sữa chửa' started by kenit, Apr 13, 2017.

 1. kenit

  kenit User VIP 2015

  Khi thuê xe tự lái điều khách hàng thường quan tâm đó là giấy tờ khi vay cần chuẩn bị gì? Thông thường sẽ yêu cầu CMND và hộ khẩu vậy những người có hộ khẩu ngoại tỉnh có được hay không? Điều này không còn quá lạ lẫm với nếu dịch vụ này chỉ áp dụng cho người sống địa chỉ đơn vị thì chỉ có vài người đăng kí thuê còn toàn bộ những người khách hàng ngoại tỉnh có nhu cầu thuê khá nhiều.

  Vì thế các đơn vị này luôn mở cửa chào đón những khách hàng đến từ các vùng miền khác nhau. Khi lựa chọn thuê xe tại Triệu Bảo Ý chắc chắn sẽ được nhận nhiều chương trình ưu đãi.

  [​IMG]
  Cửa hàng Triệu Bảo Ý tập trung phiên bản xe 2009 -2016 với các quốc gia khác nhau Innova 2009 – 2012, Fortuner 2011 – 2012, Grandid, Chevrolet Cruze 2012 …Khách rất đơn giản lựa chọn những xe ô tô đẹp nhất. Với dịch vụ mà chúng tôi đưa ra chắc chắn sẽ mang đến hài lòng cho người đi thuê xe.
  thuê xe 5 chỗ Đà Nẵng
  Dịch vụ thuê xe 5 chỗ giá rẻ

  Dịch vụ thuê xe tự lái ở Đà Nẵng

  • Giá mà phía đơn vị đưa ra thấp nhất thị trường với 600 ngàn/ ngày đảm bảo xe chất lượng, máy hoạt động trơn tru, êm ái.
  • Được khuyến mãi km nếu thuê theo ngày
  • Nhân viên làm việc nhanh chóng, gọn lẹ
  • Đội ngũ kĩ thuật viên bảo trì xe chuyên nghiệp
  Hãy tin tưởng khi đến với thuê xe Đà Nẵng Triệu Bảo Ý, tập trung nhiều dòng xe chuyên nghiệp, chất lượng sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ thuê xe uy tín nhất.
  Thuê xe 5 chỗ Đà Nẵng cần những thủ tục gì?
  • CMND dưới 15 năm
  • Hộ khẩu của người đi thuê xe
  • Bằng lái xe còn thời hạn
  • Thế chấp tài sản hoặc tiền bạc trị giá 15 triệu đồng
  Tại công ty thuê xe Triệu Bảo Ý còn hỗ trợ nhiều tổ chức thuê xe 5 chỗ Đà Nẵng với các dòng xe 5 chỗ, 16 chỗ,... Chúng tôi muốn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

  Cần hỗ trợ hãy liên hệ đến với chúng tôi để lựa chọn chiếc xe phù hợp với mục đích sử dụng nhất

  Có thể bạn quan tâm: Tin tức hàng khôngĐặt mua vé máy bay

Share This Page