Khoản vay tiền tiêu dùng cần vay khi nào?

Discussion in 'Tài chính - Chứng khoán - Bảo hiểm - Luật' started by kenit, Mar 20, 2017.

 1. kenit

  kenit User VIP 2015

  Vay tiêu dùng khi nào cần sử dụng đến? Có rất nhiều lúc khách hàng gặp rắc rối: mua tivi, mua nhà, trả tiền nhà, tiền học... Mà bạn đang thiếu một vài triệu đồng thì bạn vẫn có thể sở hữu chúng bởi vì các ngân hàng và cửa hàng đã liên kết với nhau hỗ trợ cho người dân vay số tiền còn thiếu và thực hiện trả góp sau đó mà không ảnh hưởng nhiều đến chi tiêu gia đình. Nhưng cần lưu ý đó là phải xem xét các điều khoản thật kĩ như lãi suất hàng tháng, hàng năm, số tiền đóng như thế nào nếu trả tiền quá hạn vài ngày thì chịu mức lãi suất bao nhiêu trước khi đặt bút kí. Trên thực tế có nhiều khách hàng tá hỏa khi được nhân viên tư vấn ban đầu với số tiền lãi đóng sau vay khác nhau hoàn toàn.

  [​IMG]
  Khoản vay tiêu dùng tín chấp cần đến khi nào?

  Vay tiền mua nhà

  Mua một căn nhà đó là khoản chi tiêu khá lớn cho với thu nhập thực tế cá nhân, việc đi vay vốn là điều không tránh khỏi, tuy nhiên vay mượn người thân, bạn bè không phải ai cũng có để giúp bạn. Việc thực hiện 1 khoản vay lên đến 500 triệu mà không mang tài sản ra thế chấp có thể thu hút được người tiêu dùng. Tuy nhiên lãi suất mà bạn nhận được sẽ có phần cao hơn so với mặt bằng hình thức vay vốn khác. Nên chúng tôi khuyên bạn nên chọn cho mình một ngôi nhà vừa phải để tránh tình trạng gánh trên lưng món nợ lớn.

  Đầu tư bất động sản

  Thị trường đất đai liên tục biến động vì thế bạn đừng mạo hiểm vay tiền tín chấp số tiền lớn để đầu tư vì tỉ lệ rủi ro bạn nhận được sẽ rất cao, nếu không may thất bại thì việc trang trải một số tiền lớn đề thanh toán cho ngân hàng không phải là điều dễ dàng.

  Vay đi du lịch

  Đây là mục đích tiêu dùng mà chúng tôi đánh giá là không cần thiết, bởi đây là nhu cầu phát sinh bạn có thể để giành tiền và sau đó thì đi du lịch thoải mái thay vì thực hiện vay tín chấp với mức lãi suất cho mục đích xài tiền này là 20-30%

  Vay mua sắm cá nhân

  hiếu một vài triệu khi bạn đang mua một chiếc điện thoại đắt tiền như iphone, samsung,…hay một chiếc máy tính laptop,…Không thành vấn đề

  Khi bản thân không thể tìm cho mình một giải pháp tài chính tốt nhất thì hãy lựa chọn vay tiền nhanh Đà Nẵng với đội ngũ hỗ trợ tư vấn viên chuyên nghiệp.

  Có thể bạn quan tâm: Tin tức hàng khôngĐặt mua vé máy bay

Share This Page