Làm bảo vệ lương 4 triệu vay tín chấp quá dễ dàng

Discussion in 'Tài chính - Chứng khoán - Bảo hiểm - Luật' started by kenit, Jul 20, 2017.

 1. kenit

  kenit User VIP 2015

  Thực tế, nhu cầu tiêu dùng tăng khá mạnh trong thời gian qua nhất là trong giai đoạn kinh tế đang phát triển mạnh mẽ. Thức đẩy người dân chọn vay tiền không tín chấp để nhanh chóng tiếp cận sản phẩm tiêu dùng. Các ngân hàng mọc lên ngày càng nhiều với phần lớn thị phần hướng tới khách hàng có thu nhập vừa và thấp.

  Trong thời gian qua lượng ngân hàng mọc lên khá nhiều đặc biệt là các công ty tài chính phát triển mạnh mẽ. Đặc biệc có 2 đơn vị đang hùng mạnh là FE và Prudential với nhiều sản phẩm vay vốn và điều kiện tiếp cận nguồn vốn tương đối dễ dàng đặc biệt là sản phẩm vay tín chấp theo lương.

  [​IMG]
  Vì thế tại mỗi đơn vị hỗ trợ vay tiền nhanh Hà Nội sẽ có những gói vay với điều kiện áp dụng không giống nhau, kéo theo đó lãi suất và số tiền hỗ trợ sẽ khác nhau, vì thế khi đăng kí vay tiêu dùng cần tìm hiểu thông tin thật kĩ lưỡng để tìm ra được đơn vị có điều kiện vay thích hớp bản thân và mức lãi suất đưa ra là chấp nhận được.

  Chào anh chị hệ thống vaytinchaphanoi.vn em tên là Linh năm nay 25 tuổi, hiện nay em đang làm nhân viên cho khách sạn và được kí hợp đồng lao động đầy đủ với mức lương hàng tháng là 4 triệu đồng. Em đang cần khoản tiền lớn để mua xe máy thì không biết em có đủ điều kiện vay tín chấp tại Hà Nội hay không?

  Việc em nhận lương tiền mặt không ảnh hưởng đến việc xét duyệt khoản vay của ngân hàng. Vấn đề ở đây là làm 5 tháng nhưng có được kí hợp đồng lao động hay không? Vay vốn tín chấp không có sự phân biệt ngành nghề nên việc bạn làm bảo vệ sẽ không ảnh hưởng đến tỉ lệ giải ngân. Mức lương 4 triệu đồng nhận tiền mặt thì với trường hợp này mặc dù đủ điều kiện làm hồ sơ vay vốn nhưng có được xét duyệt hay không còn dựa vào sự đánh giá của nhân viên thẩm định về nơi sinh sống, tình trạng hôn nhân, đang sống với ai….

  Chúng tôi xin lưu ý khách hàng rằng với mức thu nhập như vậy thì tỉ lệ đậu hồ sơ khá thấp nên khách hàng cần chuẩn bị trước tâm lý. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang lại cho quý khách hàng câu trả lời thỏa đáng nhất.

  Có thể bạn quan tâm: Tin tức hàng khôngĐặt mua vé máy bay

Share This Page