Máy chấm công cầm tay kết nối wifi, 3g thuận tiện cho quá trình di chuyển

Discussion in 'Máy móc - Thiết bị văn phòng' started by Digistore, Apr 5, 2017.

 1. Digistore

  Digistore User VIP 2015

  Máy chấm công đã và đang trở thành thiết bị điện tử thông minh không thể thiếu hiện nay tại các doanh nghiệp, văn phòng,... Tuy nhiên nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của các doanh nghiệp chuyên về xây dựng hay phải chấm công ở nhiều nơi thì dòng máy chấm công cầm tay được cho ra đời với nhiều ưu điểm nổi trội. Qua bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người dòng máy chấm công vân tay cầm tay S922.

  [​IMG]

  Điều đầu tiên chúng ta thấy được ở sản phẩm này là một vỏ bọc bằng cao su giúp cho việc di chuyển cũng như hoạt động dễ dàng hơn. Vì được thiết kế và sử dụng cho những doanh nghiệp hay phải di chuyển mà tình trạng va đập thì không thể không xảy ra. Với vỏ bọc cao su sắc chắn ôm gọn thiết bị bên trong giúp cho sản phẩm được bảo vệ một cách tốt hơn.

  Ngoài những tính năng nổi trội, bộ nhớ khủng, vỏ bảo vệ chắc chắn thì một điều chúng ta không thể không nhắc đến ở sản phẩm này đó chính là pin lưu điện với thời gian hoạt động khá lớn khoảng 7600mAh. Máy có thể hoạt động liên tục từ 16 giờ đến 26 giờ.

  Đặc biệt máy có thể kết nối Wifi hay 3G cho phép việc kết nối dễ dàng hơn và thuận tiện trong quá trình sử dụng và di chuyển. Thiết bị chạy ổn định và hoạt động một cách chuẩn xác nhờ vào phần cứng được sản xuất chất lượng cao.

  Sơ đồ kết nối:

  [​IMG]

  Để đặt mua máy chấm công vân tay cầm tay S922 vui lòng liên hệ qua Hotline:094.230.6868 để được hỗ trợ. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng máy chấm công khác chính hãng, giá rẻ không thông qua trung gian.

  CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE
  Số nhà 17 ngõ 641 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Số nhà 163 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Hải Chậu, Đà Nẵng
  Số 781/A46 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
  Email: [email protected]- Web: digistore.vn

  Có thể bạn quan tâm: Tin tức hàng khôngĐặt mua vé máy bay
  Note: Có thể bạn quan tâm đến vé máy bay giá rẻ .

Share This Page