Nên lì xì gì cho người yêu ngày tết

Discussion in 'Dịch vụ khác' started by endless1, Sep 2, 2016.

 1. endless1

  endless1 User VIP 2015

  Tuy nhiên, điều này hoàn toàn có thể giải quyết ổn thỏa. Bạn có thể bỏ rất nhiều thứ thú vị trong bao lì xì trừ tiền, mà khi người yêu mở ra, họ vẫn cảm thấy vui. Đó là…


  - Một cặp vé xem phim tại chỗ ngồi đẹp nhất, trong những ngày đầu năm mới. Còn gì tuyệt vời hơn khi được cùng người yêu xem một bộ phim vui vẻ vào ngày Tết, mà không phải chen chúc xếp hàng mua vé và chờ đợi?

  - Một tờ tiền trùng với tuổi của cô nàng , giả như nàng tuổi con gà hãy tặng nàng một tờ tiền con gà , trên đó là tờ tiền hình con gà trùng với năm tuổi mang nhiều ý nghĩa cho dịp tết .

  - Mảnh giấy ghi địa chỉ một quán café có không gian đẹp, kèm theo giờ hẹn, số bàn. Bạn phải chuẩn bị bàn trước, sau đó khiến người ấy bất ngờ và vỡ òa hạnh phúc vì một buổi hẹn hò trong mơ: có nến, có nhạc du dương, có đồ ăn ngon, thức uống hợp khẩu vị. Quá tuyệt vời cho ngày đầu năm mới.

  - Phiếu mua hàng có giá trị cao. Dù con gái hay con trai thì họ đều thích mua sắm để làm đẹp cho bản thân cả. Phiếu mua hàng sẽ bắt buộc chàng hoặc nàng “phải mua cho bằng hết giá trị trong phiếu”, vì vậy, nó sẽ mang ý nghĩa “lì xì” nhiều hơn. Vì nếu bạn lì xì tiền, nàng/chàng có thể tiêu dùng cho việc khác, nhưng phiếu mua hàng, có thể thoải mái lựa chọn nhưng đúng mặt hàng mà bạn muốn tặng cho “một nửa” của mình.

  - Một thẻ sử dụng dịch vụ trong một tháng: Chẳng hạn như thẻ tập gym, thẻ bơi lội, thẻ bóng đá, thẻ học tập, thẻ spa… Được trải nghiệm một dịch vụ tốt trong suốt tháng đầu tiên của năm, là một điều thật sự tuyệt vời và đáng giá.

  - Card điện thoại: Vào những ngày đặc biệt, nạp tiền sẽ được khuyến mãi 50%. Vì vậy, điều này sẽ thiết thực hơn là bạn tặng tiền và người ấy xài hết veo ngay sau đó.

  - Thiệp chúc Tết nho nhỏ, đi kèm một món trang sức bạc (hoặc giả cổ kiểu vintage): Bỏ thiệp và món trang sức (vòng, dây chuyền, lắc chân…) vào trong phong bao lì xì. Người ấy sẽ cảm thấy vui vì món trang sức xinh xinh, và lại càng vui hơn vì những gì bạn gửi gắm vào tấm thiệp Tết đó.  Dù lì xì bằng hình thức gì đi nữa, thì bạn và người yêu cũng lưu ý rằng, Tết chỉ là dịp để hai bạn thể hiện tình cảm cho nhau nhiều hơn, chứ không phải là dịp để xem “ai lì xì nhiều hơn”. Do vậy, nên đề cao giá trị tinh thần, ý nghĩa đích thực của việc lì xì, thay vì “cân đo đong đếm” những gì có trong bao lì xì đó. Năm mới, chúc hai bạn luôn hạnh phúc, gặp nhiều may mắn và thành công.

  Có thể bạn quan tâm: Tin tức hàng khôngĐặt mua vé máy bay
  Note: Có thể bạn quan tâm đến vé máy bay giá rẻ .

Share This Page