Nhanh chóng thuê xe tự lái Đà Nẵng

Discussion in 'Ô tô - Xe máy - Sữa chửa' started by kenit, Apr 14, 2017.

 1. kenit

  kenit User VIP 2015

  Thủ tục thuê xe tự lái Đà Nẵng không khó nhưng không phải người đi thuê nào cũng có kinh nghiệm để hoàn thành các vấn đề về hợp đồng, thỏa thuận các bên... Bạn nên chọn cho mình 1 công ty, dịch vụ đặt nhu cầu khách hàng lên trên hết với cung cách, thái độ phục vụ tốt cũng như sở hữu xe cho thuê mới với giá cả hợp lí. 1 trong số những đơn vị cho thuê xe sở hữu các tố chất đó là cho thuê xe Triệu Bảo Ý đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng.

  Đời cho thuê xe ở đơn vị Triệu Bảo Ý

  Công ty cho thuê xe Triệu Bảo Ý có tất cả các dòng xe 2009 -2016 của nhiều hãng khác nhau Innova 2009 – 2012, Fortuner 2011 – 2012, Grandid, Chevrolet Cruze 2012 …Khách mang lại dễ dàng chọn lựa những chiếc xe ô tô đẹp mắt nhất. Với dịch vụ do doanh nghiệp đưa ra chắc chắn sẽ đen đến cho khách hàng sự hài lòng.

  Dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng


  Chúng tôi chuyên sở hữu những dòng xe thuê 4 chỗ... Từ 2009 đến 2016 có giá từ 600 ngàn/ngày. Người đi thuê có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe chạy, an toàn bảo đảm.
  Có nhiều chương trình ưu đãi như khuyến mãi km và thời gian qua đêm...
  Xây dựng nhân viên nhiều năm kinh nghiệm hoạt động nhiệt tinh và uy tín
  khi muốn thuê cho công ty một chiếc xe tự lái ở Đà Nẵng mời bạn đến với đơn vị Triệu Bảo Ý với những dòng xe đẹp, uy tín và chất lượng nhất và giá thành đưa ra hợp lý nhất.
  Thủ tục thuê xe tự lái Đà Nẵng dễ dàng nhưng nhiều khách hàng chọn thuê xe Đà Nẵng vẫn còn thắc mắc. Vui lòng xem rõ tại bên dưới.

  CMND
  Hộ khẩu của người đi thuê xe
  Bằng lái xe còn thời hạn
  Xe máy và giấy đăng kí xe hoặc đặt cọc tiền
  Tại dịch vụ thuê xe Đà Nẵng có nhiều dịch vụ thuê xe tự lái 5 chỗ Đà Nẵng, 7 chỗ, 16 chỗ,... Sự hài lòng của quý khách là phương châm phục vụ của chúng tôi.

  Khi có nhu cầu thuê xe hãy liên hệ với Triệu Bảo Ý để được chúng tôi tư vấn về các dòng xe, giá cả và các dịch vụ khác

  Có thể bạn quan tâm: Tin tức hàng khôngĐặt mua vé máy bay

Share This Page