Nhiều Cảm Xúc Với Chuyến Tàu Sinh Tử

Discussion in 'Video - Nhạc - Phim ảnh' started by vipxinh9x, Sep 15, 2016.

 1. vipxinh9x

  vipxinh9x User VIP 2015

  Ra mắt khán giả vào năm 2016, bộ phim kinh dị của đạo diễn Sang-ho Yeon với sự tham gia của nam diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Hàn Quốc Yoo Gong, Chuyến Tàu Sinh Tử không chỉ là bữa tiệc kinh dị với vô số xác sống được tạo hình một cách hết sức chân thật, rùng rợn và hung hăng, nó thậm chí còn nguy hiểm hơn xác sống trong loạt phim truyền hình cùng tên nổi tiếng của đài HBO. Ngày ra rạp tại Việt Nam, phim đã tạo ra cơn sốt phòng vé và nhanh chóng trở thành phim Hàn có doanh thu phòng vé cao nhất tại Việt Nam trong nhiều năm nay, nó được nhiều người mong chờ để xem và lý do gì sao lại có thể thành công đến như vậy, câu trả lời năm ở cảm xúc mà nó mang lại.

  [​IMG]

  Chuyến Tàu Sinh Tử không tạo sự cao trào ở đầu phim mà nó dẫn dắt khá chậm rãi khi giới thiệu một nhanh ngắn gọn nhưng rất đầy đủ về người cha Seok Woo cùng đứa con gái nhỏ của mình, một ông bố ly thân với vợ và nuôi con một mình, sống cùng bà nội đứa bé. Một người chỉ biết vùi đầu vào công việc mà không quan tâm tới gia đình của mình, để đến nỗi vợ bỏ đi và một đứa bé thiếu thốn tình cảm của mẹ luôn mong chờ một ngày nào đó được đến busan đoàn tụ cùng mẹ mình.

  Nhưng từ khi lên chuyến tàu cùng với con gái và xung quanh là những người có cả tốt, có cả xấu đã làm thay đổi anh ta, Từ một con người vô cảm, chỉ biết lo cho bản thân có lẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều năm làm sếp, trải qua nhiều sóng gió, Seok Woo đã bắt đầu nhận ra được giá trị thực sự của cuộc sống, dám đánh đổi và hi sinh để những người thân yêu có thể sống. Tất cả đoàn kết với nhau để tranh giành sự sống, những người xấu, những người tốt cùng nhiều người đã phải hi sinh để bảo vệ những người xung quanh mang tới cho người xem nhiều cảm xúc.
  Xem Online tại : http://vuviphim.com/chuyen-tau-sinh-tu
  Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

  Có thể bạn quan tâm: Tin tức hàng khôngĐặt mua vé máy bay
  Note: Có thể bạn quan tâm đến vé máy bay giá rẻ .

Share This Page