Sua may lanh tai nha tốt nhất tại đâu hcm ?

Discussion in 'Tin tức tổng hợp' started by seoadong, Dec 7, 2016.

 1. seoadong

  seoadong User VIP 2015

  Sua may lanh tai nha tốt nhất tại đâu hcm ?

  Phương pháp tự vệ sinh máy điều hòa sạch hơn cả chuyên gia

  Không lạnh và hơi lạnh tỏa ra ít ? Đó nguyên do chiếc máy điều hòa của quý khách lâu ngày không được làm vệ sinh dẫn đến công suất làm lạnh bị yếu.
  Trong qui trình dùng dù cho bạn mua hàng hiệu hay cũ, dùng 1 năm mà chớ vệ sinh hoặc tu bổ sẽ khiến thiết bị làm nóng tỏa nhiệt (outdoor unit) kém có thể gây xuống cấp nặng mà vấn đề này là cần chú ý của điều hòa.
  Hay thấy tại một số tại nhà đó là cục làm lạnh tại nhà (Indoor unit) không trao đổi nhiệt được ảnh hưởng tới nhiệt độ quá làm lạnh làm nước ngưng tụ nhiều và chảy ra ngoài máng hứng nước của máy.

  Đối với tại gia phải làm vệ sinh 3 - 4 tháng/lần. Đối với văn phòng đông khách thì 2 - 3 tháng/lần.
  Với nhà cần vệ sinh điều hòa 3 - 4 tháng/lần.

  Dụng cụ phải đầy đủ mục đích tự vệ sinh máy điều hòa tại nhà
  Để vệ sinh máy lạnh tại gia, quý khách nên dùng một vài Vật dụng, thiết bị sau:
  Sử dụng máy bơm nước với áp suất cao sử dụng nhằm xịt rửa một số khe kim loại trên giàn nóng giàn lạnh rất tốt. cách áp dụng bơm này rất đơn giản, chỉ phải cắm một đầu vòi vào chậu nước, đầu kia bấm nút mục đích xịt nước bất kỳ lúc nào cần phải. Nếu bạn không có bơm tăng áp thì bình bơm xịt cũng nên vận dụng tương đối tốt.

  Tại nhà quý khách nên vận dụng túi nilong lớn, và chế áo mưa thành 1 túi lớn sao cho nên chứa nước dơ tại qui trình xịt rửa giàn lạnh tại nhà. các dịch vụ họ sử dụng máng tôn và túi hứng nước chất bẩn với chiều dài tương đương với giàn lạnh và nên treo cố định vào giàn làm lạnh để hứng nước dơ tại các bước xịt rửa.
  Tuốc-nơ-vít áp dụng để tháo một vài ốc vít trên giàn lạnh
  Nguồn nước sạch để xịt rửa, không cần pha thêm chất tẩy rửa nếu máy không quá bụi bẩn.

  Vải mềm hoặc túi nilon dùng để ngăn không cho nước bắn vào bo mạch điện tử làm hư.
  Chất rửa hay chất tẩy tương tự mục đích chùi lau lớp vỏ nhựa giàn lạnh
  Dùng nguồn nước sạch nhằm xịt rửa điều hòa, không nên pha thêm chất tẩy rửa Nếu như máy không quá bụi chất bẩn.

  Lau chùi rửa mặt nạ lọc của dàn lạnh:

  Trước tiên, quý khách nhấc mặt trước của máy lạnh lên cao hơn chiều ngang và kéo ra. Kế tiếp, quí khách vận dụng một miếng bọt biển nhỏ thấm nước rửa bát rồi chùi lau nhẹ nhàng. lúc vệ sinh, quý vị chú ý chớ tì tay quá mạnh làm hư vỡ mặt nạ. Tiếp đến, quý vị vệ sinh khô phần mặt nạ, không phơi dưới ánh nắng mặt trời rồi lắp vào máy. điều hòa Daikin có phần mặt nạ phẳng phải rất dễ vệ sinh, quý vị nên sử dụng khăn mềm để lau bụi chất dơ bám vào.

  Có nhiều máy phần mặt nạ này tháo rời được cần quý khách có thể tháo theo nấc lẫy bên cạnh thân máy để làm sạch dễ dàng hơn.
  Cọ rửa lưới lọc không khí trong dàn lạnh:
  Thông thường, quí khách nên rửa sạch lưới lọc không khí 2 tuần 1 lần.

  Bí quyết làm: Tháo mặt trước của dàn lạnh rồi rút lưới ra. Sau đó, các bạn phun nước nhằm rửa sạch lưới lọc. vìlưới lọc làm bằng nilon phải không được vận dụng nước làm nóng trên 40 độ C để rửa và sấy bởi vậysẽ làm nó bị biến dạng. Cuối cùng, quí khách mục đích lưới khô hẳn rồi lắp trở lại máy. lúc phun nước rửa nhớ phun mặt phải mục đích những bụi chất dơ rơi ra từ mặt trái của lưới lọc.
  Thông thường, quý khách phải rửa sạch lưới lọc không khí 2 tuần 1 lần.

  Xịt rửa dàn lạnh:

  Bước đầu, bạn vận dụng khăn và túi nilon che kín phần bo mạch dàn lạnh để tránh những tia nước trong quá trình xịt rửa bị bắn vào và treo máng tôn và võng vải nilon ở phía dưới nhằm hứng nước.

  Tiếp đó, quý vị vận dụng bơm tăng áp và bình xịt nước áp lực xịt nước vào một vài khe kim loại trên dàn lạnh từ từ. cẩn thận: Chỉ xịt nước vào những khe kim loại, tránh xịt và các bộ phận khác sẽ làm hỏng máy.
  Công việc này nên sự khéo léo nhất định cần phải quí khách nên cẩn thận khi thao tác mục đích không làm hỏng thiết bị. chú trọng cần phải ngắt điện trước lúc gây đến khâu này để đảm bảo an toàn.
  Vệ sinh lau chùi rửa dàn nóng (cây ngoài trời)

  Các bạn tắt máy điều hòa , rút điện hoặc ngắt điện ở cầu dao điện để tránh bị điện giật, hỏng máy. Tiếp theo, quý khách sử dụng vòi nước và bình xịt nước áp lực xịt thẳng vào khe giữa một số lá kim loại.

  Trong qui trình xịt rửa, nên tránh tối đa việc gây dàn làm nóng bị móp biến dạng. Nếu quý vị lỡ tay làm biến dạng một số lá kim loại thì sử dụng vật mỏng đầu nhọn vuốt theo chiều dọc cho thẳng lại nhưng phải nhẹ tay tránh gây thủng một vài ống môi chất xuyên của các lá kim loại.

  Gắn lại mặt trước máy lạnh

  Sau khi hoàn tất phần xịt rửa giàn làm lạnh những tấm lọc bụi và làm sạch phần vỏ nhựa quí khách cần thực hiện lắp lại mọi thứ như cũ. để khoảng 30 phút cho thiết bị khô.
  Bật máy điều hòa và kiểm tra lại điều hòa có vận hành ngon lành không.

  Quý vị tham khảo thêm các dịch vụ tại công ty : Thu mua tu mat cu,

  Những lưu ý lúc làm tự về sinh máy điều hòa:
  – Trước lúc làm sạch máy, phải tắt máy lạnh, ngắt điện để đảm bảo an toàn.
  – Quý vị phải dùng giẻ sạch hoặc túi nilon che kín phần bo mạch. Tuyệt đối không được mục đích nước bắn vào và làm ướt vi mạch điện tử của điều hòa (nằm ở phía trên máy nén). Vì lúc xịt gần vị trí này nên làm cho nước thâm nhập vào hộp đựng bo dẫn đến hư bo. Ví dụ: điều hòa Daikin có cấu tạo khá phức tạp cần phải lúc gặp trục trặc thì phải thợ có tay nghề cao mới khắc phục được.

  – Các bạn cần phải làm vệ sinh lưới lọc thường xuyên Nếu như thấy chúng bụi kết dính bụi bẩn, rửa dàn làm nóng và dàn lạnh định kỳ 6 tháng hay 1 năm 1 lần.
  Cần tránh tối đa việc làm giàn nóng bị móp biến dạng, Nếu có móp thì tương đối thôi, móp nhiều quá thì vừa không đẹp lại có hại cho máy, Nếu như lỡ tay làm biến dạng những lá nhôm thì dung vật mỏng đầu nhọn vuốt theo chiều dọc cho thẳng lại nhưng phải nhẹ tay tránh làm thủng những ống môi chất xuyên trong những lá nhôm. Và dĩ nhiên lúc làm đối với cả cục làm lạnh và cục nóng đều phải cúp nguồn điện máy điều hòa nhằm an toàn.

  Có thể bạn quan tâm: Tin tức hàng khôngĐặt mua vé máy bay
  Note: Có thể bạn quan tâm đến vé máy bay giá rẻ .

Share This Page