Tải Game Thập Diện Mai Phục 2015 cho Android APK iOS

Discussion in 'Game - Giải Trí khác' started by dvh2014, May 4, 2015.

  1. dvh2014

    dvh2014 User VIP

    Thập Diện Mai Phục thật sự dễ gần với game thủ nhờ không gian , phông nền đậm chất kiếm hiệp. Đúng như dự định , vào 10h sáng ngày 16/04 , Thập Diện phục kích đã chính thức được NPH Sohagame mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại , độc giả quan tâm có thể đăng ký và tải game thông qua trang chủ:http://thapdien.com. Game vận hành ổn định trên các hệ máy tầm trung với cả hai phiên bản iOS và Android.
    Để độc giả có cái nhìn cận cảnh hơn về trò chơi , hãy cùng theo dõi clip trải nghiệm Thập Diện phục kích do chúng tôi thực hiện. ( bên trên )

    [​IMG]
    Thập Diện phục kích ( có tên gốc là kiếm khách Kỳ Duyên ) là tựa game mobile có nền Việc in 2D thuộc thể loại kiếm khách rất được ưa chuộng tại thị trường ngoại bang. Thế giới trong game được chăm chút khôn cùng tỉ mỉ với những quang cảnh bắt mắt từ các Chỉ nơi vua ở tráng lệ hoa lệ cho tới những Mạch núi chập chùng phủ đầy tuyết trắng... Ngoài ra , các nhân vật đều được tạo hình với dáng dấp riêng cùng kỹ năng trấn phái không đụng hàng , hàng loạt hiệu ứng được lồng ghép khôn cùng tài hoa và hấp dẫn.

    Thập Diện phục kích thật sự dễ gần với game thủ nhờ không gian , phông nền đậm chất kiếm khách. Với 3 class nhân vật cho người chơi chọn từ đầu là Côn Lôn , Thúy Yên , Thiên Vương. Cùng với hệ thống thú cưỡi , pháp bảo Đa chủng đến mức khiến bạn phải Chói lọi vì tuyển trạch , và việc sở hữu chúng cũng không khó khăn chả mấy khi chỉ cần online đều đặn hàng ngày.

    Về tổng thể , nội dung gameplay của game mobile này có đầy đủ mọi tính năng thường có ở thể loại MMORPG như hệ thống phụ bản , hệ thống bảng xếp hạng , đấu trường arena , hệ thống mở shop hàng , hệ thống bè đảng để PVP trên quy mô lớn , hệ thống kinh mạch cùng hàng tá hoạt động hàng ngày quyến rũ khác nữa đang chờ đón người chơi thỏa sức trải nghiệm.

    Có thể bạn quan tâm: Tin tức hàng khôngĐặt mua vé máy bay
    Note: Có thể bạn quan tâm đến vé máy bay giá rẻ .

Share This Page