Thời trang đồ lót nam táo bạo đang dần xuất hiện phổ biến hiện nay

Discussion in 'Thời trang nam nữ - Mẹ và bé' started by shopdochoihanoi, Aug 5, 2015.

 1. shopdochoihanoi

  shopdochoihanoi User VIP

  Đầu tiên phải nhắc đến đó là quấn lót nam lọt khe, mới nghe có thể các bạn không tin nhưng sự thật các nhà thiết kế cũng tạo ra cho phái mạnh những kiểu quần lót lọt khe để tôn cặp mông lên đấy. Quần lót lọt khe có tác dụng tránh lộ ra các vết hằn của đồ lót khi mặc trang phục ngoài, có tác dụng ôm sát, định hình cậu bé tốt hơn, tuy vậy một nhược điểm của quần lót lọt khe nam đó là rất kém trong việc thoát mồ hôi do chủ yếu được làm bằng nilon, mặc loại quần này vùng kín của các bạn nam sẽ không được khô thoáng. Các loại quần này không phải quần độn mông nam nên thích hợp với các chàng có thân hình lực lưỡng.
  [​IMG]
  Hiện nay cánh đàn ông cũng có sự đa dạng về thoi trang do lot nam hơn trước rất nhiều, ngay cả ở chiếc quần lót cho nam giới cũng có rất nhiều kiểu và phong cách cho các chàng lựa chọn không thua gì chị em. Có rất nhiều kiểu quần lót nam độc và lạ cho các chàng khám phá đấy nhé.
  [​IMG]
  Một loại quần lót nữa cũng có thể coi là một loại quần lọt khe nhưng được cách điệu rất độc đáo, đó là loại quần lọt khe lệch 1 bên. Loại quần này chỉ có tác dụng duy nhất là che chắn cho "cậu nhỏ". Loại quần độc đáo này có dáng ***y, mặc trong quần Âu rất thuận tiện, lịch sự. Có nhiều chị em khi chọn lựa quần lọt khe cho chồng lo sợ do những chiếc quần quá nhỏ bé như sợi dây này khi mặc có thể gây thương tổn cho hậu môn hoặc dễ làm "cậu nhỏ" bung ra ngoài khi vận động mạnh. Tuy nhiên đàn ông ở các nước phương Tây đã mặc quần lót lọt khe từ khá lâu nhưng chưa thấy báo cáo nào cho thấy những tác hại nêu trên của quần lọt khe. Dù như vậy, các bác sĩ cũng khuyên các bạn nam không nên mặc loại quần này suốt cả ngày do dáng ôm sát dương vật và dễ gây tổn thương đến "cậu nhỏ" của đấng mày râu.

  Có thể bạn quan tâm: Tin tức hàng khôngĐặt mua vé máy bay
  Note: Có thể bạn quan tâm đến vé máy bay giá rẻ .

Share This Page