Thông báo Reset diễn đàn rao vặt ICB

Discussion in 'Thông báo của BQT' started by quantri, Jul 1, 2014.

 1. quantri

  quantri Administrator Staff Member

  Thông báo khẩn đến thành viên.

  BQT diễn đàn ICB vừa qua nhận được thông báo của Google về việc vi phạm nguyên tắc quản lý website, kết quả bị hạ Pagerank bằng tác vụ thủ công của Google . Tất cả các kết quả sẽ không được hiển thị nếu như BQT không xử lý theo đúng nguyên tắc quản lý website của Google . Vì vậy đồng nghỉa với việc nếu không Reset lại website thì lỗi Spam nội dung mãi không thể xử lý được , vì số lượng bài viết lên tới hơn 200k .

  Hôm nay, BQT quyết định reset lại website nhằm mục đích xin Google có thể xem xét lại, xóa bỏ tác vụ thủ công đang áp dụng cho ICB . Ngoài ra, chúng tôi hy vọng sau lần này sẽ quản lý chặc chẽ ICB hơn để cộng đồng có một diễn đàn rao vặt chất lượng hơn .
  Việc reset lại sẽ làm mất rất nhiều thành quả của anh em, nhưng nếu không reset thì tác vụ thủ công của Google cũng làm cho thành quả mà các bạn xây dựng trên ICB mãi không có giá trị . Anh em hãy thông cảm cho quyết định này của chúng tôi .

  Bước đầu diễn đàn rao vặt ICB sẽ kích hoạt lại toàn bộ nick VIP cho anh em còn hạn trước 24h ngày 2/7/2014 , thành viên thường tạm thời chưa đăng ký được . Sau khi được Google xem xét lại sẽ cho phép thành viên thường đăng ký sau .


  Sau khi khắc phục sự cố này, BQT sẽ gia hạn thời gian hết hạn của thành viên VIP thêm 2 tháng miễn phí để cùng nhau phát triển với chúng tôi .

  Thành viên VIP liên hệ Admin để lấy Pass cho user của mình .

  BQT hy vọng anh em thành viên thông cảm và ủng hộ quyết định của chúng tôi . Xin chân thành cảm ơn .

  Có thể bạn quan tâm: Tin tức hàng khôngĐặt mua vé máy bay
  Last edited: Jul 2, 2014
 2. seohgc

  seohgc User VIP

  Last edited by a moderator: Jul 7, 2014

Share This Page