Thuê xe tự lái-không gì đơn giản hơn

Discussion in 'Ô tô - Xe máy - Sữa chửa' started by kenit, Apr 15, 2017.

 1. kenit

  kenit User VIP 2015

  Nhận thấy có nhiều bạn có đang có nhu cầu thuê xe tự lái Đà Nẵng nhưng lại phức tạp hóa vấn đề thủ tục, hợp đồng, thỏa thuận... Về cơ bản, các thủ tục, giấy tờ thuê xe Đà Nẵng không hề quá khó khăn như bạn tưởng. Dưới đây thuê xe du lịch Đà Nẵng Triệu Bảo Ý sẽ chia sẻ với các bạn có nhu cầu thuê xe 1 số thông tin cần biết.

  Triệu Bảo Ý là 1 trong những đơn vị cho thuê xe du lịch Đà Nẵng làm việc với tiêu chí đặt lợi ích khách thuê xe lên hàng đầu, ngoài ra đơn vị này còn cung cấp đa dạng các dòng xe với chất lượng và độ an toàn tuyệt đối.

  Đời cho thuê xe tại công ty Triệu Bảo Ý

  công ty chúng tôi tập trung phiên bản xe 2009 -2016 của nhà sản xuất khác nhau Innova 2009 – 2012, Fortuner 2011 – 2012, Grandid, Chevrolet Cruze 2012 … Bạn có thể đơn giản lựa chọn một xe ô tô ấn tượng nhất. Bằng dịch vụ mà doanh nghiệp đưa ra chắc chắn sẽ đen đến cho khách hàng sự hài lòng.
  [​IMG]
  Dịch vụ thuê xe ô tô tự lái

  Triệu Bảo Ý chuyên hỗ trợ các dòng xe thuê 4 chỗ... Từ 2009 đến 2016 bằng giá từ 600 ngàn/ngày. Cá nhân đi thuê xe hãy hoàn toàn yên tâm về dòng xechạy an toàn, chất lượng.
  Thành lập chương trình không hạn chế số km đi...
  Tập hợp nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và cho thuê xe
  Đang muốn chọn thuê cho mình một xe tự điều khiển ở Đà Nẵng hãy đến với công ty thuê xe 5 chỗ Triệu Bảo Ý với những dòng xe đẹp, uy tín và chất lượng nhất và mức phí đưa ra là thấp nhất.
  Thủ tục thuê xe tự lái là gì?
  CMND dưới 15 năm
  Hộ khẩu của người đi thuê xe
  Bằng lái xe còn thời hạn
  Xe máy và giấy đăng kí xe hoặc đặt cọc tiền

  Thủ tục thuê xe 5 chỗ tự lái Đà Nẵng tuy đơn giản nhưng để tìm được 1 đơn vị, dịch vụ cho thuê xe hợp đồng Đà Nẵng uy tín thì không hề dễ dàng như vậy. Tốt nhất bạn nên tham khảo nhiều điểm thuê xe trong khu vực để so sánh, đánh giá trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng.

  Nếu còn thông tin khúc mắc về thông tin thuê xe, hoặc bạn vẫn chưa tìm được điểm thuê xe du lịch Đà Nẵng uy tín, hãy liên hệ với Triệu Bảo Ý để được tư vấn tận tình.

  Có thể bạn quan tâm: Tin tức hàng khôngĐặt mua vé máy bay
  Note: Có thể bạn quan tâm đến vé máy bay giá rẻ .

Share This Page