Tranh mừng tân gia Thuận buồm xuôi gió

Discussion in 'Nội Thất - Xây dựng' started by Nguyễn Vương Quyền, Aug 8, 2017.

 1. Nguyễn Vương Quyền

  Nguyễn Vương Quyền User VIP 2015

  Món quà mừng tân gia độc đáo sáng tạo nhiều ý nghĩa
  Tranh mừng tân gia, đi mừng tân gia nên tặng tranh gì? đó là một câu hỏi mà Tôn Quý nhận được từ khách hàng nhờ tư vấn. Và đây cũng là băn khoăn của nhiều người khi đi mừng tân gia. Bởi được mời đi dự tân gia những chỗ như vậy thường bất tiện mừng bằng " phong bì " cảm thấy không phù hợp. Thay vào đó chúng ta nên lựa chọn một món quà sẽ tạo được một ấn tượng tôt cũng như là tấm lòng đối với chủ nhà, vừa có ý nghĩa tạo được dấu ấn của riêng.

  [​IMG]

  Trên thị trường tranh mừng tân gia rất đa dạng về sản phẩm, giá cả và chất lượng. Để lựa chọn một bức tranh tặng tân gia ý nghĩa không phải là dễ. Lướt qua các trang về tin tức và các diễn đàn thì câu hỏi mừng tân gia nên tặng tranh gì? là một câu hỏi được nhiều người quan tâm nhận được nhiều sự chú ý của mọi người cùng với các lượt bình luận comment và chia sẽ với nhiều ý kiến, lên ý tưởng về các loại tranh và nội dung tranh mừng tân gia khác nhau, nhưng điều hướng tới là một món quà một bức tranh mà vừa có ý nghĩa vừa độc đáo, hợp kinh tế.

  Giới thiệu bộ tranh phong thủy làm quà mừng tân gia
  Dựa vào những điều trên một món quà mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn tranh phong thủy tặng cho tân gia vô cùng ý nghĩa được nhiều người quan tâm và được lựa chọn số 1 hiện nay.

  # Tranh mừng tân gia Tứ Quý mạ vàng

  [​IMG]

  Là một trong những bức tranh hay được chọn làm tranh mừng tân gia, bởi Tứ quý đại diện cho 4 mùa trong năm, mang ý nghĩa tốt lành, may mắn và mang lại cảm giác gần gũi.

  # Tranh Tứ Quý Tam Khí mừng tân gia

  [​IMG]

  Là một sản phẩm tranh mới ra đã được rất nhiều đơn vị khách hàng lựa chọn làm sản phẩm tranh treo trong nhà và làm món quà tặng tân gia mang lại nhiều may mắn,

  # Tranh mừng tân gia Thuận buồm xuôi gió

  [​IMG]

  Là bức tranh phong thủy có hình chiếc thuyền buồm đang ra khơi với ý nghĩa mong muốn cho mọi việc làm ăn kinh doanh đều được thuận lợi, mang lại nhiều may mắn và bình an. Giống như hình ảnh chiếc thuyền xuôi gió ra khơi mà không gặp phải sóng to, gió lớn.

  # Tranh mừng tân gia Tùng Hạc

  [​IMG]

  Không giống với các bức tranh ở trên đều thể hiện sự may mắn, tốt lành, tranh Tùng Hạc tượng trưng cho sự trường thọ, sự thịnh vượng.

  # Tranh Vinh hoa phú quý tam khí sự hòa quyện hoàn hảo

  [​IMG]

  Nhắc đến tranh mừng tân gia được người người yêu thích và khó lòng từ chối không thể không nhắc đền dòng Tranh Tam Khí, với bức tranh Tam Khí Vinh Hoa Phú Quý trên đây, đó là một tác phẩm nghệ thuật không chỉ là một sản phẩm nữa bởi dòng tranh này có được một sự hòa quyện giữa chất liệu màu sắc cực kì hoàn hảo tạo nên tính độc đáo mới lạ cho sản phẩm. Lựa chọn món quà tân gia tranh Vinh Hoa Phú Quý là một sự lựa chọn đúng đắn phù hợp với nhiều gia chủ tân gia.

  # Tranh chữ đồng tặng tân gia cao cấp ý nghĩa

  [​IMG]

  [​IMG]

  Lựa chọn một bức tranh chữ đồng để làm quà tặng tân gia tại sao không ? Bạn muốn nói với tân gia bạn muốn gửi lời chúc tới tân gia với lời ngắn gọn may mắn nhưng mang nhiều ý nghĩa giá trị. Tranh chữ đồng tại Tôn Quý có thể làm được những điều đó.

  Tranh phong thủy không chỉ đơn giản là một vật trang trí cho không gian gia đình mà còn có vai trò là một vật phong thủy điều hòa sinh khí, tranh phong thủy của Tôn Quý với nhiều kiểu dáng đa dạng về nội dung như tranh chữ, tranh phong cảnh..v.v được chế tác hoàn toàn bằng thủ công từ những chất liệu quý như vàng 24k, bạc, đồng, đồng đỏ kết hợp vỡi gỗ quý.

  Hoàn thiện bằng cả tâm huyết của người nghệ nhân Làng Nghề Đồng Xâm. Tranh đồng mạ vàng phong thủy tặng tân gia độc đáo, nhiều ỹ nghĩa thay lời muốn nói tới gia chủ.

  Cách tạo những món quà tân gia thành công và đặc biệt
  Hãy để ý, bạn nên biết một chút thông tin về ngôi nhà của tân gia ví dụ như về diện tích hay kiểu thiết kế dựa vào đó lên một món quà phù hợp với các thông tin đó... và đó cũng chính là những yếu tố sẽ giúp cho bạn lựa chọn được một món quà tân gia thành công.

  # Tranh mã đáo thành công bức tranh mừng tân gia được yêu thích

  [​IMG]

  Tranh mừng tân gia mã đáo thành công mạ vàng, tranh tặng tân gia độc đáo

  Nhiều người cứ cầu kì quan tâm đau đầu không biết nên lựa chọn món quà tân gia nào. Với tôi không phải cầu kì nhiều đến thế, nếu bạn thân thiết với tân gia thì bạn sẽ biết được tân gia đang cần gì thì điều đó là một món quà hoàn hảo cũng như là thiết thực nhất. Lựa chọn một bức tranh mừng tân gia cao cấp của Tôn quý vừa tạo nên ấn tượng tốt vừa có ý nghĩa bởi món quà độc đáo, sáng tạo.

  Hãy tham khảo đến phong thủy, lựa chọn một món quà hợp phong thủy tân gia sẽ góp phần mang lại cho Tân gia những điều tốt lành may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc, thì đó là một món quà mang lại nhiều ý nghĩa....

  Bạn muốn xem thêm về những gợi ý về các quà tặng tân gia , tranh mừng thọ , tranh mừng Tân gia khác click tại đây.

  Nguồn: Tranh tân gia của Tôn quý

  Có thể bạn quan tâm: Tin tức hàng khôngĐặt mua vé máy bay

Share This Page