Vứt bỏ nỗi lo đi thay màn hình Sony với 3 điều sau

Discussion in 'Điện thoại - Sim - Card - Linh kiện' started by kenit, Mar 17, 2017.

 1. kenit

  kenit User VIP 2015

  Để không còn nỗi lo lắng khi mang điện thoại đến các điểm thay màn hình Sony tại HCM bạn cần biết cấu tạo của điện thoại và tác nhân khiến điện thoại bị hỏng. Với 2 điều trên bạn có thể xác định được bộ phận hỏng hóc và cách sử dụng điện thoại được lâu dài hơn.

  1. Cấu tạo màn hình cảm ứng các dòng điện thoại hiện nay

  Màn hình cảm ứng Sony được thiết kế từ 3 lớp chính: LCD, cảm ứng (touch sensor), mặt kính (glass). Trong quá trình lắp ráp, 3 lớp trên sẽ được ráp lại thành nguyên khối thống nhất gọi là full bộ màn hình.
  Cần phải xác định rõ lí do để biết được khi nào cần thay màn hình khi nào cần thay mặt kính để tiết kiệm chi phí khi sửa chữa và tránh trường hợp bị “luộc” linh kiện. Tốt nhất bạn nên hỏi ý kiến các chuyên viên thay màn hình iPhone tại HCM để tiết kiệm chi phí.
  [​IMG]
  2. Lí do khiến màn hình Sony bị hư hỏng

  Ngoài các tác động bên ngoài như rơi rớt, cũng có các tác nhân bên trong là trong lúc sử dụng bạn tải các ứng dụng lạ không đảm bảo an toàn, khiến máy bị lỗi phần mềm và có thể ảnh hưởng đến màn hình. Sử dụng cáp sạc Trung Quốc kém chất lượng cũng là yếu tố khiến màn hình và linh kiện bị xuống cấp nhanh chóng.
  Tuy vậy nguyên nhân phổ biến vẫn là do làm rơi rớt mà không trang bị các hình thức bảo vệ như miếng dán cường lực, vỏ bọc điện thoại. Đây cũng là trường hợp mà các cửa hàng thay màn hình tại HCM ghi nhận nhiều nhất

  3. Khi bị hỏng nên thay màn hình Sony như thế nào cho an toàn

  Màn hình và mặt kính Sony cần được nhập chính hãng để đảm bảo chất lượng 100%, bạn không nên tự mua màn hình về để thay nếu không có đủ kinh nghiệm lẫn kiến thức tháo dỡ điện thoại. Nếu mua phải màn hình "lô" vấn đề hỏng hóc trở lại sẽ diễn ra chỉ sau 1 thời gian ngắn sử dụng. Để đảm bảo bạn nên liên hệ đến các trung tâm thay màn hình uy tín tại HCM để được sửa chữa an toàn và hưởng chế độ bảo hành hấp dẫn.

  Có thể bạn quan tâm: Tin tức hàng khôngĐặt mua vé máy bay

Share This Page