6 lý do mẹ nên mua ngay máy tiệt trùng Ecomom Hàn Quốc

Discussion in 'Classified Advertisements' started by lephonghau, Jun 1, 2019.

 1. Tiệt trùng bình sữa là công việc cực kỳ quan trọng để đảm bảo sức khỏe cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Bởi ở thời kỳ này, hệ tiêu hóa của bé còn rất non nớt, dễ bị tổn thương bởi các loại vi khuẩn gây hại thường "có mặt" ở bình sữa, núm ty như Escherichia Coli, Staphylococcus Aureus, Salmonella Typhimurium, Pseudomonas Aeruginosa.
  Và chiếc máy tiệt trùng bình sữa là trợ thủ đắc lực giúp mẹ thực hiện công việc tiệt trùng an toàn và đảm bảo.
  Trên thị trường có nhiều thương hiệu máy tiệt trùng bình sữa, tuy nhiên hiện nay máy tiệt trùng Ecomom Hàn Quốc đang được nhiều mẹ tin tưởng lựa chọn, bởi 06 lý do sau đây:
  1. Máy sử dụng tia UV kết hợp với gia nhiệt hồng ngoại và bộ lọc khí tiệt trùng mạnh gấp 64 lần ánh sáng mặt trời. Giúp loại bỏ loại bỏ 99,9% vi khuẩn như Escherichia Coli, Staphylococcus Aureus, Salmonella Typhimurium, Pseudomonas Aeruginosa tồn đọng trên bình sữa và các phụ kiện đi kèm mà không gây biến dạng đồ vật.
  2. Khay đựng của máy khử trùng Ecomom được thiết kế thông minh với các khu vực để bình sữa, núm ti và các phụ kiện khác giúp tối ưu hóa không gian.
  3. Trang bị thêm bộ phận phát tia Ion âm để khử mùi hôi, tanh cũng như mùi nhựa từ bình sữa tỏa ra
  4. Bên cạnh tính năng tiệt trùng bình sữa và các phụ kiện đi kèm, máy tiệt trùng đa năng Ecomom còn có thể giúp tiệt trùng bộ dụng cụ ăn của bé như bát, đĩa, thìa… thậm chí là các dụng cụ nhà bếp, làm đẹp, đồ y tế nhỏ trong nhà.
  5. Máy tiệt trùng sấy khô bằng tia UV Ecomom ECO-100 là dòng máy duy nhất trên thế giơi có chức năng AUTO sẽ tự động khử trùng sau khoảng cách 2 tiếng trong vòng 12 giờ.
  6. Máy Ecomom có thiết kế dạng như một cái tủ, nên nó cũng đóng vai trò lưu trữ sau quá trình khử trùng. Nó có thể chứa tới 12 bình sữa cộng với các phụ kiện khác. Trên giá đỡ có chỗ thiết kế dành riêng cho núm vú, vì vậy luôn có một nơi dành cho những thứ bé nhỏ nhất.


  Bài Viết của bạn sau khi Google index là có 1 Backlink từ DMCA. Hãy lick vào Logo DMCA sẽ thấy: DMCA.com Protection Status
  Xem Tin tức hàng khôngThông tin sức khỏe cùng những Món ngon Việt Nam
  Note: Hãy Like diễn đàn nếu bạn thấy hữu ích - Đây chính là lời động viên giúp tôi duy trì diễn đàn .

Share This Page

Thông báo - Góp Ý - Bất động sản - Nội thất - Ẩm thực - Sức khỏe - Sửa chữa - Việc làm - Xe Ô Tô - Du lịch - Điện tử - Vi tính - Điện thoại - Máy móc - Thời trang - In ấn - Tài chính - Giải trí - Làm Seo - Video nhạc - Tổng hợp - Nông sản - Tạp hóa - Dịch vụ khác - Classified