Cách khắc chế Skarner mùa 10

Discussion in 'Game - Giải Trí khác' started by toantoanha9120, Nov 8, 2019 at 11:26 AM.

 1. Cách khắc chế Skarner đi rừng mùa 10
  [​IMG]


  • Nếu bạn hoặc team bạn có những chiêu thức tạo địa hình như tường băng của Aniva, cột băng của Trundle thì không ngần ngại gì mà hãy sử dụng nó ngay lập tức. Những kỹ năn này sẽ khắc chế Skarner rất tốt khi hắn dùng chiêu cuối. Khiến hắn không thể ngay lập tức tiếp cận team bạn.
  Xem thêm : Skarner mùa 10
  • Khi Skarner bật giáp của mình lên. Hãy cố gắng phá hủy nó, điều này sẽ khiến hắn mất đi rất nhiều tốc độ di chuyển được cộng thêm khi bật giáp.
  • Trong giao tranh, nếu thấy hắn đang có ý định tiếp cận bạn thì lập tức dùng ngay những kỹ năng chạy trốn hoặc tốc biến ngay lập tức. Như thế thì hắn sẽ không thể Giam cầm bạn và lôi bạn và giữa team hắn.
  • Khi đối đầu với team có Skarner thì hãy đầu tư lên cho mình khăn giải thuật hoặc đao thủy ngân để vô hiệu hóa chiêu cuối Skarner, tăng thêm lợi thế cho team bạn.
  • Skarner có tầm đánh khá ngắn. Vậy nên những tướng đánh xa sẽ khắc chế Skarner một cách rất hiệu quả.
  • Trong trận đấu, bạn hãy để ý xem Skarner lên trang bị như nào, tấn công hay phỏng thủ... Rồi từ đó, bạn hãy lên những trang bị thích hợp để có thể chống lại hắn.
  Trên đây là những cách khắc chế Skarner đơn giản nhưng lại hiệu quả nhất. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong trận đấu!


  Bài Viết của bạn sau khi Google index là có 1 Backlink từ DMCA. Hãy lick vào Logo DMCA sẽ thấy: DMCA.com Protection Status
  Xem Tin tức hàng khôngThông tin sức khỏe cùng những Món ngon Việt Nam

Share This Page

Thông báo - Góp Ý - Bất động sản - Nội thất - Ẩm thực - Sức khỏe - Sửa chữa - Việc làm - Xe Ô Tô - Du lịch - Điện tử - Vi tính - Điện thoại - Máy móc - Thời trang - In ấn - Tài chính - Giải trí - Làm Seo - Video nhạc - Tổng hợp - Nông sản - Tạp hóa - Dịch vụ khác - Classified