Dịch vụ công bố mỹ phẩm chăm sóc tóc Haneda Collagen

Discussion in 'Dịch vụ khác' started by khanhngocaz, Jan 16, 2017.

 1. Haneda Collagen là thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp tại các salon tóc của Ý. Với chất lượng chăm sóc tóc vượt trội, hiện Haneda Collagen đã có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới. Để kinh doanh mỹ phẩm này một cách chuyên nghiệp, việc công bố mỹ phẩm Haneda Collagen là việc làm bắt buộc.
  Với mong muốn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí khi công bố chất lượng mỹ phẩm Haneda Collagen cũng như các loại mỹ phẩm khác, Luật Hà Trần không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ công bố mỹ phẩm của mình.

  [​IMG]

  Khi sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm Haneda Collagen tại Luật Hà Trần, các bạn sẽ được tiếp cận dịch vụ với 5 ưu thế nổi trội sau:
  1. Có thương hiệu uy tín:
  Luật Hà Trần lọt vào top 300 sản phẩm, dịch vụ hàng đầu toàn quốc do báo “Người tiêu dùng” bình chọn. Nhiều thương hiệu nổi tiếng cũng lựa chọn Luật Hà Trần làm đối tác tư vấn như: Nivea; Thefaceshop; Hermès; Label.M; Lakme; Joico; Shiseido….
  2. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao; có nhiều cố vấn liên quan đến lĩnh vực công bố mỹ phẩm:
  Tất cả nhân sự của Luật Hà Trần đều phải trải qua quy trình tuyển chọn khắt khe và có thâm niên công tác lâu năm. Ngoài ra, công ty còn có nhiều mối quan hệ tốt và được hỗ trợ, tư vấn liên tục bởi các cố vấn, các chuyên gia hoạt động liên quan đến lĩnh vực công bố mỹ phẩm.
  3. Thời gian thực hiện nhanh gọn:
  Thời gian công bố mỹ phẩm của Luật Hà Trần hết sức nhanh gọn, tiết kiệm thời gian tối đa cho doanh nghiệp. Nếu lựa chọn dịch vụ ở những nơi không uy tín, việc công bố mỹ phẩm kéo dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp.
  4. Tư vấn triệt để, đưa ra các giải pháp chuyên sâu:
  Khi sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu của Luật Hà Trần, các doanh nghiệp sẽ được tư vấn, hỗ trợ tỉ mỉ, chi tiết về các vấn đề về thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu: chuẩn bị danh mục hồ sơ PIF, các biểu mẫu CFS, POA và các giấy tờ cần thiết khi có lịch thanh tra, kiểm tra,…
  Đặc biệt, Luật Hà Trần có ưu thế mà hiếm có nơi nào có được là cung cấp mẫu giấy tờ chuẩn nhất về nội dung và hình thức của các nước xuất khẩu liên quan để khách hàng có thể dễ dàng làm việc với bên đối tác…
  Ngoài ra, sau khi công bố mỹ phẩm, Luật Hà Trần còn có những dịch vụ tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp các vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh như:
  - Giấy phép quảng cáo
  - Đăng ký bảo hộ thương hiệu
  - Đăng ký kiểu dáng công nghiệp
  - Giải quyết tranh chấp
  - Tư vấn hợp đồng
  - Tư vấn doanh nghiệp.
  Bất kỳ khi nào có vấn đề phát sinh về pháp lý trong quá trình kinh doanh, các doanh nghiệp đều có thể liên hệ để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ Luật Hà Trần.
  5. Chi phí phù hợp với chất lượng tư vấn:
  Chi phí dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu của Luật Hà Trần rất hợp lý, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
  Ngoài dịch vụ, đăng ký lưu hành mỹ phẩm chăm sóc tóc Haneda Collagen, Văn phòng luật sư Hà Trần còn cung cấp dịch vụ đăng ký lưu hành mỹ phẩm chăm sóc tóc Chi, đăng ký lưu hành mỹ phẩm chăm sóc tóc Double rich,.. và nhiều loại mỹ phẩm chăm sóc tóc khác.
  Địa chỉ: CÔNG TY LUẬT HÀ TRẦN
  Tầng 5, tòa nhà 121 đường Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  Hotline: 0984 955786


  Bài Viết của bạn sau khi Google index là có 1 Backlink từ DMCA. Hãy lick vào Logo DMCA sẽ thấy: DMCA.com Protection Status
  Xem Tin tức hàng khôngThông tin sức khỏe cùng những Món ngon Việt Nam

Share This Page

Thông báo - Góp Ý - Bất động sản - Nội thất - Ẩm thực - Sức khỏe - Sửa chữa - Việc làm - Xe Ô Tô - Du lịch - Điện tử - Vi tính - Điện thoại - Máy móc - Thời trang - In ấn - Tài chính - Giải trí - Làm Seo - Video nhạc - Tổng hợp - Nông sản - Tạp hóa - Dịch vụ khác - Classified