Hệ thống bơm hút chân không vòng dầu cho ứng dụng sản xuất linh kiện điện tử

Discussion in 'Máy móc - Thiết bị văn phòng' started by dolien1356, Jan 19, 2018.

 1. Công ty HCTECH tiếp tục thực hiện các dự án cung cấp bơm chân không và lắp đặt hệ thống bơm hút chân không cho các khách hàng. Trong tháng 11/2017, HCTECH đã hoàn thành dự án lắp đặt hệ thống bơm hút chân không Becker cho nhà máy BKAV để cung cấp hệ thống chân không hỗ trợ trong sản xuất.

  2. HCTECH khảo sát và tư vấn chọn hệ thống bơm hút chân không Becker

  Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn, HCTECH đã thực hiện khảo sát tại nhà máy để nắm được các đặc điểm, yêu cầu về áp suất chân không, công suất nhà máy cũng như vị trí lắp đặt hệ thống bơm chân không.

  Qua quá trình khảo sát, HCTECH đã tư vấn khách hàng nên chọn bơm hút chân không Becker U4.40 để cung cấp ứng dụng chân không cho toàn nhà máy. Thiết bị bơm hút chân không U4.40 là loại bơm hút chân không vồng dầu hãng Becker – hãng bơm chân không uy tín số 1 trên thế giới hiện nay. Với thiết bị bơm chân không Becker cùng các tính năng ưu việt đã thuyết phục được khách hàng BKAV.

  Bơm chân không vòng dầu Becker U4.40 có những ưu điểm nổi bật:

  – Bơm chân không được thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, chắc chắn và hiện đại

  – Bơm chân không đạt được độ chân không cao, lưu lượng hút lớn

  – Thiết kế của bơm được gắn liền với 2 đầu hút thông qua khớp nối thay vì sử dụng dây đai để bảo vệ hợp số

  – Bơm chân không vòng dầu bơm hút chân không Becker chính hãng giup tăng tuổi thọ của bơm, bảo vệ động cơ cho bơm

  – Đồng thời, bộ lọc dầu giúp lọc dầu bơm chân không, ngăn chặn hơi dầu có thể tràn ra bên ngoài của bơm, thân thiện với môi trường

  – Dễ dàng vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa bơm chân không với chi phí thấp.

  ăm 2016, Công ty tiếp tục phát triển thêm các sản phẩm nhập khẩu nhãn hiệu Gordon, là dòng bơm cao cấp sản xuất theo Công nghệ Nhật Bản, với nhiều tính năng, ưu điểm, chất lượng vượt trội hơn những dòng bơm thông thường khác.

  Điểm nổi bật của dòng bơm Gordon là tiết kiệm điện năng, hoạt động êm ái và hơn thế nữa là sự an toàn bền bỉ.

  Máy bơm Gordon sau một thời gian ra mắt, đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía nhà phân phối, đại lý cũng như người dân đang sử dụng sản phẩm.

  Cùng với việc cung cấp ra thị trường dòng bơm chất lượng, Chúng tôi còn hỗ trợ bảo hành, thay phụ kiện tiêu chuẩn chính hãng đi kèm nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

  Để tránh việc mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, Qúy khách có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0919 522 058 để được tư vấn

  Kết thúc dự án lắp đặt bơm chân không Becker cho nhà máy sản xuất BKAV, HCTECH tiến hành dịch vụ bảo hành và bảo dưỡng cho nhà máy. Với dịch vụ cung cấp và lắp đặt các thiết bị bơm hút chân không, HCTECH đã và đang trở thành đơn vị chuyên bơm chân không hàng đầu Việt Nam.

  Tham khảo thêm dự án lắp đặt hệ thống bơm chân không vòng dầu cho nhà máy Nhôm Tung Yang.


  Bài Viết của bạn sau khi Google index là có 1 Backlink từ DMCA. Hãy lick vào Logo DMCA sẽ thấy: DMCA.com Protection Status
  Xem Tin tức hàng khôngThông tin sức khỏe cùng những Món ngon Việt Nam

Share This Page

Thông báo - Góp Ý - Bất động sản - Nội thất - Ẩm thực - Sức khỏe - Sửa chữa - Việc làm - Xe Ô Tô - Du lịch - Điện tử - Vi tính - Điện thoại - Máy móc - Thời trang - In ấn - Tài chính - Giải trí - Làm Seo - Video nhạc - Tổng hợp - Nông sản - Tạp hóa - Dịch vụ khác - Classified