Ngạc nhiên cùng chiếc bánh sinh nhật dài hơn 450 m

Discussion in 'Dịch vụ khác' started by nguyenhaiduya, Dec 8, 2016.

 1. Một cửa hàng bánh tại Brazil đã làm chiếc banh sinh nhat dài 450m trong lần kỷ niệm 450 năm thành lập TP Rio de Janeiro.

  Để tạo ra chiếc bánh sinh nhật dài kỷ lục này, những người thợ làm bánh đã phải dùng số lượng vật liệu đồ sộ gồm 2,5 tấn bột, 2,1 tấn đường, 1,5 tấn bơ, 3.000 quả trứng, 1.000 lít sữa và 1.000 lít kem.

  [​IMG]
  Người dân Brazil mừng sinh nhật lần thứ 450 của TP Rio de Janeiro. Ảnh: Reuters​


  Sau khi hoàn tất, chiếc bánh được đặt trên 2 dãy bàn dài dọc trên đường Carioca, trọng điểm TP Rio de Janeiro.


  Hàng ngàn người đứng hai bên đường hát bài “chúc mừng sinh nhật” trước khi những đầu bếp và giới chức địa phương cắt bánh ra mời họ thưởng thức. Một đầu bếp 52 tuổi san sớt Rio de Janeiro là một tỉnh thành hút và ráo sở hữu nhiều bãi biển và cảnh sắc tự nhiên truyền cảm hứng cho anh và anh muốn sống hết đời tại đây.


  TP Rio de Janeiro được thành lập vào ngày 1-3-1565 bởi nhà thám hiểm Bồ Đào Nha Estacio de Sa. tỉnh thành này còn được gọi là “Cidade Maravilhosa” (nghĩa là tỉnh thành kỳ diệu), nổi danh trên thế giới với nhiều bãi biển, phong cảnh tuyệt đẹp của Đại Tây Dương và tượng Chúa dang tay.


  thị thành cảng xinh đẹp này đang được nâng cấp để chuẩn bị cho Thế vận hội mùa hè 2016 được tổ chức lần trước hết ở Nam Mỹ với tổng kinh phí lên đến 14 tỉ USD. Thống đốc bang Rio de Janeiro, ông Luiz Fernando Pezao, cho biết: “TP Rio de Janeiro đang sang nhiều biến đổi. Chúng tôi đang thực hiện nhiều công trình nhằm đưa đô thị lên đỉnh cao của sự tiến bộ”.


  Bài Viết của bạn sau khi Google index là có 1 Backlink từ DMCA. Hãy lick vào Logo DMCA sẽ thấy: DMCA.com Protection Status
  Xem Tin tức hàng khôngThông tin sức khỏe cùng những Món ngon Việt Nam
  Note: Hãy Like diễn đàn nếu bạn thấy hữu ích - Đây chính là lời động viên giúp tôi duy trì diễn đàn .

Share This Page

Thông báo - Góp Ý - Bất động sản - Nội thất - Ẩm thực - Sức khỏe - Sửa chữa - Việc làm - Xe Ô Tô - Du lịch - Điện tử - Vi tính - Điện thoại - Máy móc - Thời trang - In ấn - Tài chính - Giải trí - Làm Seo - Video nhạc - Tổng hợp - Nông sản - Tạp hóa - Dịch vụ khác - Classified