Tiền may mắn phong bao lì xì thần tài vàng 24k

Discussion in 'Mua bán bất động sản' started by tienlixitet2019, Dec 22, 2018.

 1. GIỚI THIỆU BAO LI XÌ THẦN TÀI VÀNG 24K ĐÀI LOAN
  lì xì tết đã trở nên phong tục đầu năm của người dân việt nam. Cũng như mỗi năm rất nhiều người họ thường trao cho nhau những phong bao tiền mở hàng tết màu đỏ may mắn trong dịp tết nguyên đán. Nay thị trường tiền mừng tuổi lại càng sôi động hơn với các mẫu thiên lí tết độc đáo và may mắn.

  [​IMG]

  bao lì xì thần tài mạ vàng 24k là một trong những sản phẩm chủ đạo trong ngày tết nguyên đán , với tông màu của bao lì xì thần tài là màu đỏ (màu của may mắn) được rất nhiều người ưa chuộng làm thiên lí đầu năm. Đi kèm với phong bao mừng tuổi màu đỏ chính là Ông Thần Tài Mạ Vàng 24K ( khoảng 4 ly vàng 24k ) được điêu khắc rất tinh xảo và được lồng ghép trong 1 khung bằng nhựa để bảo quản.

  [​IMG]

  Người xưa quan niệm Thần Tài là một nhân vật có thể mang đến cho ta tiền của đầy nhà nên việc chọn lựa bao lì xì ông thần tài vàng 24k để thiên lí cho người nhà , bạn bè, đồng nghiệp , nhằm mục đích mang đến Tài Lộc cho người sỡ hữu.

  [​IMG]

  Loại bao thiên lí thần tài do đài loan phát hành để mục đích cho người dân của họ có thể dùng làm thiên lí tết đầu năm tết nguyên đán.Hiên nay shop cung cấp 2 loại bao lì xì ông thần tài vàng : Đài Loan ( 4 ly vàng) và Bao mừng tuổi thần tài vàng Hong Kong (6 ly vàng).

  Cửa hàng cung cấp số lượng lớn bao lì xì thần tài vàng 24k cho các công ty làm quà tặng cho khách hàng dịp tết nguyên đán.

  Hãy đặt hàng ngay Phong Bao mừng tuổi Thần Tài - 0966.85.0966 để được tham mưu.


  Bài Viết của bạn sau khi Google index là có 1 Backlink từ DMCA. Hãy lick vào Logo DMCA sẽ thấy: DMCA.com Protection Status
  Xem Tin tức hàng khôngThông tin sức khỏe cùng những Món ngon Việt Nam
  Note: Hãy Like diễn đàn nếu bạn thấy hữu ích - Đây chính là lời động viên giúp tôi duy trì diễn đàn .

Share This Page

Thông báo - Góp Ý - Bất động sản - Nội thất - Ẩm thực - Sức khỏe - Sửa chữa - Việc làm - Xe Ô Tô - Du lịch - Điện tử - Vi tính - Điện thoại - Máy móc - Thời trang - In ấn - Tài chính - Giải trí - Làm Seo - Video nhạc - Tổng hợp - Nông sản - Tạp hóa - Dịch vụ khác - Classified