Trang trí phòng ngủ trẻ em thế nào hợp phong thủy?

Discussion in 'Nội Thất - Xây dựng' started by noithaty, Oct 17, 2017.

 1. Trẻ em đang ở độ tuổi phát triển, giai đoạn cần hoàn thiện về mọi mặt. Do đó bố mẹ nên để ý đến cách bố trí phòng ngủ, đặc biệt là yếu tố phong thủy cho phòng của bé.

  • Vị trí đặt phòng ngủ
  Bạn nên chọn vị trí phòng ngủ của bé ở giữa, hoặc phần trước của ngôi nhà. Điều này tạo cảm giác là điểm trọng tâm, được yêu thương và thấy an toàn. Bạn đừng nên chọn nhà để xe, nhà kho, hay các không gian trống phía dưới để làm phòng ngủ cho bé. Phòng ngủ cần tránh nơi có tiếng ồn quá mức, lắp đặt màn cửa sổ đảm bảo bé có được giấc ngủ sâu.

  Với phòng ngủ của bé trai tốt nhất là đặt ở phía đông hay phía bắc của ngôi nhà. Với phòng ngủ của một bé gái lại được đặt ở phía nam, phía đông nam hay phần khu vực phía tây của ngôi nhà. Riêng đối với trẻ sơ sinh đừng nên ở trong những căn phòng vừa mới xây, bởi lúc mới sinh, các chức năng trong cơ thể trẻ vẫn còn rất yếu lại gần như lúc nào cũng ngủ mà nhà mới xây lại thiếu năng lượng và hơi ấm kém không có lợi cho sự phát triển của trẻ.


  [​IMG]

  Trang trí phòng ngủ trẻ em thế nào hợp phong thủy?
  • Vị trí đặt giường ngủ
  Bạn hãy đặt đầu giường của bé dựa vào bức tường vững chắc. Đặc biệt không nên đặt chiều dài của nôi hoặc giường dựa vào tường. Vì như thế bé sẽ ở một vị trí phòng thủ, mạch năng lượng sinh khí sẽ bị tắc nghẽn. Tốt nhất cha mẹ nên đặt giường hoặc nôi điểm xa nhất từ cửa phòng, cũng đừng đặt dưới cửa sổ hoặc trực diện với cánh cửa phòng.

  Cha mẹ tánh không đặt giường bé vào bức tường được sát với nhà vệ sinh, phòng tắm, kho lưu trữ. Đầu giường nên đặt về phía bắc sau đó là phía Tây Nam và Đông Bắc.

  • Màu sắc trang trí cho phòng của bé
  Khi chọn màu sắc thì trắng là gam màu tuyệt vời cho bé. Cha mẹ nên tránh phối màu quá nổi bật ví dụ như màu đen và trắng vì chúng quá tương phản. Bảng màu được xem là hài hòa về phong thủy ví dụ như màu xanh lá cây và xanh da trời, hoặc màu hồng và màu vàng, trắng và màu xanh nhạt…

  Kinh nghiệm chọn rèm cửa cho phòng của bé là nên giữ cho mọi thứ đơn giản hết mức có thể, cố gắng sử dụng màu sắc nhẹ nhàng đơn giản như rem van phong . Khi bạn làm được điều này, bạn sẽ nhận thấy sự cải thiện rõ nét trong từng hành vi và giấc ngủ bé yêu nhà bạn.


  [​IMG]

  Trang trí phòng ngủ trẻ em thế nào hợp phong thủy?
  Với những trẻ nhỏ có độ tuổi lớn hơn có thể ứng dụng từ màu sắc mạnh mẽ. Màu sắc trong phòng cần được tư vấn chi tiết từ một chuyên gia phong thủy phù hợp với từng giai đoạn phát triển cá nhân của bé, đừng quá quan tâm đến báo giá rèm cửa văn phòng,

  Mục đích chính làđể kích thích khả năng sáng tạo.

  Khi chúng ta sử dụng màu sắc kết hợp với hướng la bàn của phòng ngủ của bé có màu sắc dịu nhẹ hơn. Chẳng nếu căn phòng của bé nằm phía Đông ánh sáng sử dụng màu xanh lá cây thuộc Mộc với ánh sáng màu xanh là Thủy là yếu tố chính nuôi dưỡng nhờ những yếu tố hỗ trợ.

  Ngoài ra cha mẹ nên chọn màu ga gối có gam màu nhẹ như màu trắng, màu xanh là tốt nhất.

  Chúc các bạn thành công và hạnh phúc với bé yêu nhé!


  Bài Viết của bạn sau khi Google index là có 1 Backlink từ DMCA. Hãy lick vào Logo DMCA sẽ thấy: DMCA.com Protection Status
  Xem Tin tức hàng khôngThông tin sức khỏe cùng những Món ngon Việt Nam
  Note: Hãy Like diễn đàn nếu bạn thấy hữu ích - Đây chính là lời động viên giúp tôi duy trì diễn đàn .

Share This Page

Thông báo - Góp Ý - Bất động sản - Nội thất - Ẩm thực - Sức khỏe - Sửa chữa - Việc làm - Xe Ô Tô - Du lịch - Điện tử - Vi tính - Điện thoại - Máy móc - Thời trang - In ấn - Tài chính - Giải trí - Làm Seo - Video nhạc - Tổng hợp - Nông sản - Tạp hóa - Dịch vụ khác - Classified