Vé vào Công viên Asia Park - Vòng quay mặt trời Sun Wheel Đà Nẵng

Discussion in 'Dịch vụ du lịch - Khách sạn' started by chihy94, Sep 12, 2019 at 10:44 AM.

 1. Vé vào Công viên Asia Park - Vòng quay mặt trời Sun Wheel Đà Nẵng


  Công viên Châu Á, Asia Park - Sun World đem đến cho bạn cơ hội trải nghiệm hàng chục hoạt động giải trí cảm giác mạnh lần đầu xuất ngày nay Việt Nam. Bắt đầu với Queen Cobra - tuyến đường tàu lượn siêu tốc với vận tốc tối đa 80km/h, đỉnh cao nhất 36m và mất 96 giây để thực hiện những cú lộn vòng giữa không trung đầy ngoạn mục. Flying Kirins mô phỏng con thuyền giữa những đợt sóng dữ dội của đại dương. Sun Wheel Asia Park Singapore Sling đưa người chơi lên độ cao hơn 30m, xoay tròn rồi rơi tự do với tốc độ 65 km/h đầy mạo hiểm.

  - Vị trí: khu công viên giải trí

  - Tham khảo các trò chơi khác trong khu công viên giải trí

  - khám phá khu Sun Wheel Đà Nẵng

  - Khu Sun Wheel Đà Nẵng kết hợp những nét văn hóa Á Đông đầy độc đáo. Bạn sẽ được đi thăm những công trình đại diện tiêu biểu cho các quốc gia trong khu vực, điển nghe đâu:

  - Cổng thành: mô phỏng Ngọ Môn, Huế của Việt Nam

  - Khu Tháp đồng hồ: ghi dấu kiến trúc đặc trưng của 10 quốc gia Châu Á: Nhật Bản, Ấn Độ, Campuchia, Indonesia, Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nepal, Singapore và Việt Nam.

  - Hồ Rồng: kiến trúc Nhật Bản truyền thống

  - Monorail: đại diện cho nét hiện đại với những toa tàu trang bị đầy đủ tiện nghi (hệ thống âm thanh, màn hình, điều hòa) đưa bạn đi ngắm nhìn toàn cảnh công viên.


  [​IMG]

  Bên cạnh việc trải nghiệm ở vòng quay ở công viên Asia Park, bạn cũng có thể tham gia các trò chơi, hoạt động giải trí ở các khu vực khác như:

  Check in tại cổng thành và các tiểu mô hình đặc trưng

  Có thể nói rằng, công viên Châu Á như một thế giới thu nhỏ với những mô hình tượng trưng cho một số nước nổi tiếng ở châu Âu và châu Á. Nếu chưa có đủ thời gian và tài chính, nơi đây cũng sẽ làm bạn thoải mãn bởi những khung cảnh mô tả giống hệt Mĩ, Nhật, Hàn,...

  Ở mỗi tiểu mô hình, những nét đặc sắc của các quốc gia sẽ được lột tả qua những công trình, kiến trúc nổi bật nhất. Đặc biệt, cạnh bên cổng thành là Sun Weel Đà Nẵng, tiện lợi cho bạn khám phá, trải nghiệm vòng quay lọt vào top 10 của thế giới.

  Hệ thống tàu điện Monorail

  Vì có diện tích khá rộng nên công viên cũng trang bị thêm hệ thống tàu điện Monorail, tiện cho du khách tham quan và đỡ vất vả hơn khi di chuyển đường dài. Những khoang tàu được trang bị nội thất sang trọng, chạy chầm chậm đưa bạn ngắm những khu vực đẹp nhất của Asia Park.

  Khu vui chơi trong nhà

  Khu trò chơi liên hoàn FEC bao gồm những trò chơi cực kì thú vị, hiện đại như: bắn súng điện tử, tàu lượn siêu tốc, khu vườn cổ tích, trò chơi đom đóm,...

  Công viên văn hóa

  Đến Asia Park Đà Nẵng, không thể nào không ghé qua công viên văn hóa, nơi sở hữu các công trình được xây dựng công phu, đặc tả nét đẹp truyền thống văn hóa của dân tộc. Sun Wheel Đà Nẵng là một công trình thuộc công viên văn hóa, đem đến những trải nghiệm khá độc đáo.

  Sun Wheel Đà Nẵng với quy mô hoành tráng đã trở thành điểm nơi đừng bỏ qua khi đến Đà Nẵng. nếu như muốn tìm một địa điểm ngắm thị thành từ trên cao lý tưởng nhất, đừng quên đến vòng xoay độc đáo này nhé!


  Bài Viết của bạn sau khi Google index là có 1 Backlink từ DMCA. Hãy lick vào Logo DMCA sẽ thấy: DMCA.com Protection Status
  Xem Tin tức hàng khôngThông tin sức khỏe cùng những Món ngon Việt Nam
  Note: Hãy Like diễn đàn nếu bạn thấy hữu ích - Đây chính là lời động viên giúp tôi duy trì diễn đàn .

Share This Page

Thông báo - Góp Ý - Bất động sản - Nội thất - Ẩm thực - Sức khỏe - Sửa chữa - Việc làm - Xe Ô Tô - Du lịch - Điện tử - Vi tính - Điện thoại - Máy móc - Thời trang - In ấn - Tài chính - Giải trí - Làm Seo - Video nhạc - Tổng hợp - Nông sản - Tạp hóa - Dịch vụ khác - Classified